BLACKPINK đạt dấu mốc lịch sử của K-Pop trên YouTube

11:27 - 29/06/2022

BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có hơn 1 MV đạt cột mốc 1,6 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

BLACKPINK đạt dấu mốc lịch sử của K-Pop trên YouTube

 

Vào ngày hôm qua (19/6), MV Kill This Love của BLACKPINK đã chính thức vượt mốc 1,6 tỷ người xem trên nền tảng YouTube. MV từ năm 2019 này cũng là MV thứ hai của nhóm làm được điều này, sau bản hit khủng DDU-DU DDU-DU. Như vậy, BLACKPINK cũng chính thức mở ra cột mốc lịch sử mới cho K-Pop khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tới hơn 1 MV đạt được dấu mốc về lượt xem này.

Được ra mắt vào tháng 4/2019, Kill This Love đã trở thành một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của BLACKPINK, mang về cho các cô gái nhiều thành tích đáng nể mà không phải nhóm nhạc K-Pop nào cũng đạt được. Sau hơn 3 năm 2 tháng, ca khúc đã chính thức vượt mốc 1,6 tỷ lượt xem - một cột mốc vô cùng ấn tượng đối với một nghệ sĩ.

Ngoài 2 ca khúc của BLACKPINK, chỉ có 1 MV khác của nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đạt được mốc 1,6 tỷ lượt xem này, đó chính là bản hit huyền thoại Gangnam Style của PSY. Ngay cả BTS cũng chưa từng có MV nào sở hữu lượt xem đáng kinh ngạc đến vậy.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK đang khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi hàng loạt tin đồn về khả năng nhóm trở lại đường đua âm nhạc trong năm nay nổ ra. Trong buổi phỏng vấn với Rolling Stone, nhóm cũng đã xác nhận sự trở lại này. Dự kiến sự trở lại lần này của BLACKPINK sẽ vô cùng bùng nổ và lật đổ nhiều thành tích cũng như kỉ lục trước đó.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...