U21 Việt Nam sẽ điều chỉnh kế hoạch nếu hoãn giải Maurice Toulon Revello 2020 ở Pháp

08:07 - 27/03/2020

Trong trường hợp giải Maurice Toulon Revello 2020 ở Pháp không thể tổ chức, kế hoạch của U21 Việt Nam sẽ được điều chỉnh nhằm chuẩn bị lực lượng hướng tới SEA Games 31.

U21 Việt Nam sẽ điều chỉnh kế hoạch nếu hoãn giải Maurice Toulon Revello 2020 ở Pháp

 

Theo kế hoạch từ đầu năm nay, ĐT U21 Việt Nam sẽ tham dự giải đấu giàu truyền thống Maurice Toulon Revello 2020 từ ngày 1/6 đến ngày 14/6 tại Bouches-du-Rhône (Pháp).

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại châu Âu nói chung và nước Pháp nói riêng, hàng loạt giải thể thao khu vực này đã phải hoãn lại. Do vậy, có khả năng không nhỏ giải Maurice Toulon Revello 2020 cũng phải dời lại kế hoạch tổ chức.

Trong thông báo gần nhất vào ngày 17/3, BTC giải cho biết sẽ cố gắng hết sức để giải đấu có thể diễn ra bình thường. Mặc dù vậy, tùy thuộc vào các biện pháp chống dịch của Chính phủ Pháp và điều hành của Liên đoàn bóng đá Pháp, BTC sẽ cập nhật tình hình đến các đội bóng dự giải.

U21 Việt Nam sẽ điều chỉnh kế hoạch nếu hoãn giải Maurice Toulon Revello 2020 ở Pháp

Các đội bóng xác nhận tham dự giải Maurice Toulon Revello 2020 từ ngày 1/6 đến ngày 14/6 tại Bouches-du-Rhône (Pháp)

Về khả năng tham dự giải của U21 Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN đã chia sẻ với báo chí: "Giải đấu có diễn ra hay không phụ thuộc vào quyết định của BTC. Đến thời điểm này chúng tôi cũng hết sức lo lắng vì đại dịch COVID-19 hiện nay tâm điểm là ở châu Âu. Bên cạnh đó, giải đấu có sự tham dự của nhiều quốc gia đến từ các châu lục khác nhau".

"Tuy nhiên, LĐBĐVN vẫn luôn có phương án dự phòng. Trong trường hợp giải Toulon không được tổ chức thì kế hoạch của đội tuyển U21 sẽ được tính toán và điều chỉnh để đảm bảo tốt công tác chuẩn bị lực lượng hướng tới SEA Games 31" - ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Maurice Toulon Revello là giải bóng đá trẻ giàu truyền thống với 47 lần tổ chức trước đây. Năm 2019, U21 Brazil là đội giành chức vô địch sau chiến thắng ở loạt sút luân lưu trước Nhật Bản, trước đó, hai đội hòa 1-1 trong 90 phút chính thức.

Giống với các năm trước, giải đấu năm nay dự kiến sẽ có 12 đội U21 tham dự, được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội vào bán kết (gồm 3 đội đầu bảng và 1 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất). 8 đội còn lại thi đấu tiếp một lượt trận cuối để xếp thứ hạng từ 5 đến 12.

Cho tới nay, một số đội bóng khách mời đã xác nhận dự giải gồm: Anh, Nhật Bản, Congo, Morocco, Mexico, Bờ Biển Ngà và Việt Nam.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Phim Phi Hổ Cực Chiến

Phim người tình bố già

Phim Ngày đông có nắng

Pháp sư bất đẵ dĩ 2

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...