Tổng quan về giải bóng đá nữ VĐQG 2022

12:48 - 10/08/2022

Chỉ còn đúng 3 tuần nữa giải bóng đá nữ vô địch quốc gia sẽ chính thức khởi tranh Năm nay giải đấu dự kiến được tổ chức ở 2 địa điểm là tại sân VFF và Hà Nam.

Tổng quan về giải bóng đá nữ VĐQG 2022

 

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc năm nay có 7 đội bóng tham dự gồm ĐKVĐ Thành phố HCM I, Hà Nội I, Hà Nội II, Thành phố Hồ Chí Minh II, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn q lượt đi và về để tính điểm, xếp hạng. Giải năm nay vẫn áp dụng luật mới của FIFA về thay thế cầu thủ, theo đó, mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay.

Tổng quan về giải bóng đá nữ VĐQG 2022

Về tương quan lực lượng Thành Phố HCM I và Hà Nội I vẫn là 2 ứng viên nặng ký nhất. Công bằng mà nói rất khó để các đội bóng còn lại có thể chen chân vào cuộc đua song mã của 2 đội bóng này được. Tuy nhiên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng vào những bất bờ đến từ Phong Phú Hà Nam hay Than Khoáng sản Việt Nam. Đặc biệt khi Tuyết Dung và các đồng đội có được sự hậu thuẫn đến từ người hâm mộ ở giai đoạn lượt về diễn ra tại Hà Nam từ 5/10 đến 30/10. Lượt đi giải nữ vô địch quốc gia 2022 diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 30/8 đến 24/9. 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...