Ngọc Hải, Quang Hải và Tuấn Hải ghi bàn, tuyển Việt Nam chốt danh sách sang Úc

19:35 - 20/01/2022

Trong trận đấu nội bộ của tuyển Việt Nam vào chiều 20.1, Quang Hải đã ghi bàn nhưng cũng không giúp ‘đội’ của mình tránh được thất bại trước ‘đội’ của Ngọc Hải và Tuấn Hải - tác giả 2 bàn thắng khác.

Nhằm thẩm định lần cuối chất lượng nhân sự trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ sang Úc thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ông Park đã cho các học trò thi đấu đối kháng nội bộ vào chiều 20.1 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chưa thể đoán định được ông Park sẽ sử dụng đội hình chính sẽ gồm những ai bởi 2 hiệp đấu tập, tuyển Việt Nam xáo tung các vị trí trong các thời điểm khác nhau của cả trận. Trong số những cầu thủ mới được tập trung lần này, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và Liễu Quang Vinh không thi đấu một phút nào. Trong khi đó, tiền đạo trẻ Hồ Thanh Minh và tiền vệ Tô Văn Vũ được đá trọn vẹn 90 phút. Trung vệ Thanh Bình, Đức Chiến được bố trí đá 45 phút.

Ngọc Hải, Quang Hải và Tuấn Hải ghi bàn, tuyển Việt Nam chốt danh sách sang Úc

Ngọc Hải

VFF

Ngọc Hải, Quang Hải và Tuấn Hải ghi bàn, tuyển Việt Nam chốt danh sách sang Úc

Quang Hải ghi 1 bàn

VFF

Ngọc Hải, Quang Hải và Tuấn Hải ghi bàn, tuyển Việt Nam chốt danh sách sang Úc

Tuấn Hải (phải) và Thành Chung đều được thử nghiệm ở trận nội bộ

VFF

Hiệp 1, trung vệ Quế Ngọc Hải ghi bàn mở tỷ số từ chấm phạt đền. Cùng đội với anh có tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Đội còn lại có Quang Hải. Sang hiệp 2, Hải Quế được rút ra. Quang Hải gỡ hòa 1-1 nhưng gần đến cuối trận, Tuấn Hải đã nâng tỷ số lên 2-1.

Thanh Minh tuy không ghi bàn nhưng thi đấu rất năng nổ. Anh có một số tình huống đua tốc độ khá ấn tượng. Văn Vũ cũng thi đấu tạm ổn. Một thông tin đáng lưu ý là dù không có tên trong danh sách sang Úc (vì không kịp làm visa) nhưng Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn lại được bố trí thi đấu ở trận đấu nội bộ hôm nay. Ông Park bố trí Hoàng Đức - Hùng Dũng đá cặp với nhau thành bộ đôi tiền vệ trung tâm và có thể muốn giữ chân nên hai anh em Dũng, Đức chưa chơi thật sự máu lửa.

Sau trận đấu này, ông Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ sang Úc. Đội tuyển Việt Nam di chuyển vào TP.HCM lúc 16 giờ ngày 21.1 và bay tiếp sang Úc vào 22 giờ cùng ngày.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...