Tay vợt gốc Việt vào vòng 4 Wimbledon sau lời tố 'thiếu chuyên nghiệp'

06:08 - 03/07/2022

Tay vợt người Pháp gốc Việt Harmony Tan (hạng 115 TG) đã cho thấy quyết định bỏ nội dung đôi nữ là chính xác khi dễ dàng đánh bại Katie Boulter (Anh, hạng 118 TG) để bước vào vòng 4 Wimbledon.

Tay vợt gốc Việt vào vòng 4 Wimbledon sau lời tố

Tay vợt người Pháp gốc Việt Harmony Tan giành chiến thắng dễ dàng để vào vòng 4

Trận đấu sớm ở vòng 3 nội dung đơn nữ Wimbledon là cuộc chạm trán của hai “ngựa ô” mùa giải này là tay vợt người Pháp gốc Việt Harmony Tan và tay vợt chủ nhà Katie Boulter, người đã đánh bại á quân Karolina Pliskova (CH Czech). Khác với suy nghĩ của nhiều khán giả về một trận đấu kịch tính và mãn nhãn trận đấu diễn ra hoàn toàn 1 chiều cho tay vợt gốc Việt.

Harmony Tan sớm có break ngay từ bàn đấu đầu tiên của đối thủ. Với tinh thần đang rất cao, những cú đánh của tay vợt gốc Việt đã rất chính xác và không quá khó khăn để cô có chiến thắng 6/1 trong ván thứ nhất. Thế trận của ván thứ hai vẫn không thay đổi và Harmony Tan tiếp tục áp đảo đối thủ của mình để có thêm ván thắng cũng với tỷ số 6/1.

Tay vợt gốc Việt vào vòng 4 Wimbledon sau lời tố

Harmony Tan thi đấu hoàn toàn áp đảo trước tay vợt chủ nhà

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trong cả hai ván đều với tỷ số 6/1 chỉ sau 51 phút, Harmony Tan không giấu diếm được niềm vui cô cho biết: “Không, tôi vẫn chưa tin được tôi đã vào vòng 4. Có lẽ tối nay tôi sẽ mất ngủ một chút cảm giác lúc này thật tuyệt vời. Tôi đang cảm thấy rất sung sức khi chỉ tham dự nội dung đánh đơn và tôi đang rất thành công. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi tôi bắt đầu sự nghiệp rất khó khăn về chuyên môn lẫn tài chính”.

Thử thách tiếp theo trên hành trình viết câu chuyện “cổ tích” tại Wimbledon 2022, tay vợt gốc Việt sẽ gặp người thắng trong trận đấu giữa Coco Gauff và Amanda Anisimova.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...