Rory McIlroy nhận khoản tiền lớn từ PGA Tour trong năm 2023

09:41 - 07/12/2023

Tổng cộng, đã có tới 100 triệu đô la mỹ được trao cho 20 tay golf hàng đầu và McIlroy đứng đầu danh sách, kiếm được 15 triệu đô la mỹ tiền thưởng.

Rory McIlroy nhận khoản tiền lớn từ PGA Tour trong năm 2023

 

Với các tay golf đủ điều kiện tham dự PGA Tour, họ không chỉ có cơ hội cạnh tranh các danh hiệu, các khoản tiền thưởng từ thi đấu, mà còn có thể nhận được những khoản thu nhập khác từ các chương trình của hệ thống PGA Tour ,trong đó có Rory McIlroy sau những nỗ lực trong năm 2023.

Báo cáo tài chính trong năm 2023 vừa ghi nhận khoản tăng đáng kể, sau khi anh nhận được phần thưởng lớn khi là người đứng đầu chương trình tác động tới các tay golf của PGA Tour trong năm 2023, có tên Player Impact Program – gọi tắt là PIP Tour PGA. Đây là dự án được PGA Tour triển khai vào năm 2021 để thưởng cho những tay golf có thành tích cao những khoản tiền thưởng lớn. 

Bảng xếp hạng sẽ dựa trên năm hạng mục: lượt tìm kiếm trên Internet, Phương tiện kiếm được, Tiếp xúc với nhà tài trợ truyền hình, Nhận thức chung của công chúng và Nhận thức của người hâm mộ với các tay golf. Tổng cộng, đã có tới 100 triệu đô la mỹ được trao cho 20 tay golf hàng đầu và McIlroy đứng đầu danh sách, kiếm được 15 triệu đô la mỹ tiền thưởng. Trong khi đó, với 238 sự kiện PGA Tour mà Rory McIlroy từng tham dự từ năm 2007 tới nay, anh có được 80 triệu và 95 nghìn 557 đô la Mỹ. Tiger Woods, người đứng đầu trong hai năm trước đó dù không thi đấu trong năm 2023 vẫn xếp ở vị trí thứ 2 và nhận được 12 triệu đô la Mỹ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...