PSG tậu bản hợp đồng đầu tiên dù ‘ghế nóng’ HLV chưa xác định

06:08 - 03/07/2022

Tiền vệ người Bồ Đào Nha Vitinha đã gia nhập CLB PSG từ Porto hôm 30.6 trong bước đột phá đầu tiên của nhà vô địch Pháp vào thị trường chuyển nhượng.

Theo AFP, giữa lúc PSG vẫn đang đàm phán về việc HLV Mauricio Pochettino ra đi và chọn Christophe Galtier là người có khả năng thay thế, Vitinha đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thủ đô nước Pháp.

PSG tậu bản hợp đồng đầu tiên dù ‘ghế nóng’ HLV chưa xác định

Tiền vệ người Bồ Đào Nha Vitinha đã gia nhập CLB PSG từ Porto

Vitinha có trận ra mắt đội một cho Porto vào năm 2020 trước khi gia nhập CLB của Ngoại hạng Anh Wolves dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2020 - 2021 và chơi 22 trận trong lần đầu tiên trải nghiệm ở nước ngoài.

Tiền vệ từng khoác áo tuyển Bồ Đào Nha 3 lần, đã trở lại Porto vào mùa hè năm ngoái, có 47 lần ra sân thi đấu và giúp CLB giành cú đúp danh hiệu quốc nội. Báo chí ước tính giá trị của vụ chuyển nhượng là 40 triệu euro.

PSG tậu bản hợp đồng đầu tiên dù ‘ghế nóng’ HLV chưa xác định

HLV Christophe Galtier nhiều khả năng dẫn dắt PSG

Trước đó, ở diễn biến khác, theo tờ El Pais, bố của ngôi sao Neymar và cũng là người đại diện, ông Neymar Santos đã nói với CLB PSG phải trả cho con trai mình 200 triệu euro tiền lương nếu họ muốn tiền đạo người Brazil ra đi trong mùa hè này. Neymar đã ký hợp đồng gia hạn với PSG đến tháng 6.2025 và nhiều khả năng hợp đồng sẽ tự động gia hạn đến tháng 6.2027 kể từ ngày 1.7 tới đây.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...