Những 'hot boy' ở đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM

11:24 - 25/01/2023

Những ngày đầu năm 2023, chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM có trận giao hữu gặp đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Những
Những gương mặt triển vọng của đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM

Thạc sĩ Trịnh Đình Dương, giảng viên Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM, HLV trưởng của đội cho biết đã tập trung hơn 30 sinh viên để tuyển lựa, chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café De Măng Đen 2023.

Các sinh viên tập trung cho đội từ năm nhất tới năm 4, đến từ các ngành như y sinh, bác sĩ thể thao, quản lý thể thao, giáo dục thể chất… Tuyệt đối, trong đội không có sinh viên đến từ chuyên ngành bóng đá.

Những
Những
Những
Những
Những

Các cầu thủ đã có buổi tập luyện, đá giao hữu với một đội mạnh như Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Nhân dịp này, những “hot boy” của đội được HLV trưởng nhắc nhở các lời khuyên về kỹ thuật, thể lực, kỷ luật trên sân.

Trong khi đó, HLV Trịnh Đình Dương cho biết trong đội có nhiều cầu thủ vừa sở hữu thành tích học tập tốt, vừa là chân sút rất cừ.

Như Quý Công, số 30, đội trưởng, là sinh viên ngành Giáo dục thể chất. Hay nhiều sinh viên ngành y sinh học thể dục thể thao, cũng từng tham gia hỗ trợ về y tế cho nhiều giải bóng đá sinh viên các năm qua.

Những
Những
Những
Những

Trận giao hữu kịch tính của đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Phát biểu bên lề trận giao hữu đầu năm với đội bóng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, HLV Trịnh Đình Dương nói: “Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. Bóng đá rèn luyện sức khỏe, trí tuệ cho sinh viên, những thế hệ trí thức của Việt Nam".

"Bóng đá là trình diễn trước quần chúng. Chúng tôi tâm niệm rằng người huấn luyện viên phải là người trực tiếp kề cận học trò, dìu dắt học trò. Sinh viên Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM được truyền lửa từ người thầy có tâm huyết để tạo dựng được những thế hệ kế cận yêu bóng đá, chơi bóng đá đẹp, hay, không chiêu trò, bạo lực”, ông Dương trao đổi.

Những

HLV Trịnh Đình Dương

Những
Những

Những hot boy của Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM rất mong chờ giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank