‘Ngàn bước chạy, vạn yêu thương’ gây quỹ cho chương trình 'Cùng con đi tiếp cuộc đời'

13:16 - 08/08/2022

Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai) sẽ diễn ra vào ngày 20.8 tới tại Khu đô thị Sala (Q.2, TP.HCM).

Giải chạy này dự kiến thu hút 1.000 người tham dự, bao gồm sinh viên từ các trường Cao đẳng, Đại học, nhân viên từ các khối doanh nghiệp, nhà nước, những người đang làm việc trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng & Truyền thông và những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn TP.HCM. Giải do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) hợp tác với Cộng đồng Marketing và Truyền thông (UAN) tổ chức

VNPR Run với tinh thần “ngàn bước chạy, vạn yêu thương” dự kiến được tổ chức hàng năm với mục đích nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Đồng thời, VNPR Run 2022 là cơ hội để mọi người kết nối với những người thân yêu và cộng đồng sau những giờ học tập, làm việc bận rộn. Song song với chạy bộ, VNPR Run hướng tới các hoạt động đóng góp cho xã hội và vun đắp, nuôi dưỡng thế hệ kế cận, đặc biệt là trong ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông.

‘Ngàn bước chạy, vạn yêu thương’ gây quỹ cho chương trình

Poster giải diễn ra vào ngày 20.8

VNPR Run 2022 diễn ra tại khu đô thị Sala ngày 20.8 sẽ quyên góp toàn bộ số tiền ủng hộ của các vận động viên tham gia đường chạy đến quỹ “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên khởi xướng. Quỹ sẽ hỗ trợ lâu dài trong tương lai cho các em dưới 18 tuổi không may mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo trợ, nuôi dưỡng, chu cấp để các em phát triển tinh thần và thể chất một cách đầy đủ.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR chia sẻ: “Với mục tiêu lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, gắn kết cộng đồng, chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng. Không dừng lại ở mục đích đó, điểm nhấn của sự kiện này đó chính là hoạt động quyên góp cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên tổ chức, nhằm tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ phần nào cho các em nhỏ mồ côi cha mẹ trong đợt Covid vừa qua vượt qua những khó khăn của cuộc sống”.

Những người hâm mộ và bạn trẻ quan tâm giải đấu có thể đăng ký tham dự sự kiện tại: https://forms.gle/RQzdNJuXKUhzo5p87t

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...