Lại Gia Thành thất bại, Ngô Sơn Đỉnh đoạt HCB cử tạ thế giới

07:30 - 08/12/2022

Đương kim vô địch châu Á lẫn SEA Games Lại Gia Thành gây thất vọng khi thất bại ở hạng cân sở trường 55 kg tại giải cử tạ vô địch thế giới diễn ra tại Colombia.

Giải cử tạ vô địch thế giới lần này cũng là vòng loại của Olympic Paris 2024 nên dù cận thời gian diễn ra Đại hội TDTT toàn quốc nhưng các VĐV Việt Nam vẫn được tạo điều kiện tham gia, tích lũy điểm.

Lại Gia Thành thất bại, Ngô Sơn Đỉnh đoạt HCB cử tạ thế giới

Lại Gia Thành thi đấu không như mong đợi tại giải cử tạ vô địch thế giới

Ở ngày tranh tài đầu tiên hạng cân 55 kg dành cho nam diễn ra ngày 7.12, Việt Nam có 2 đại diện tham dự là Lại Gia Thành là đương kim vô địch châu Á và SEA Games cùng tài năng trẻ Ngô Sơn Đỉnh.

Lại Gia Thành có khởi đầu không tốt khi thất bại ở lần cử đầu tiên mức tạ 118 kg của nội dung cử giật. Sang lần cử thứ hai, anh thực hiện thành công vẫn ở mức tạ 118 kg. Tuy không thực hiện thành công ở lần cử thứ ba với mức 121 kg nhưng Lại Gia Thành vẫn đoạt HCV cử giật khi có cùng thành tích 118 kg nhưng hơn chỉ số phụ so với Arli Chontey (Kazakhstan). Ở nội dung này, Ngô Sơn Đỉnh thực hiện thành công 117 kg và xếp hạng ba, đoạt HCĐ.

Lại Gia Thành thất bại, Ngô Sơn Đỉnh đoạt HCB cử tạ thế giới

Ngô Sơn Đỉnh (thú 3 từ trái sang) đoạt HCB cử tạ thế giới

Bất ngờ xảy ra ở nội dung cử đẩy khi Lại Gia Thành thất bại ở cả 3 lần cử của mình ở mức 141 kg (lần 1), 142 kg (lần 2 và 3). Với việc không thành công ở cử đẩy, Lại Gia Thành cũng không được xếp hạng ở tổng cử. Đây là thành tích không như ý đối với niềm hi vọng số 1 cử tạ Việt Nam ở hạng cân này.

Trong khi đó Ngô Sơn Đỉnh thực hiện thành công mức 143 kg ở cử đẩy, xếp hạng tư ở nội dung này. Tuy nhiên với tổng thành tích 260 kg, Ngô Sơn Đỉnh xuất sắc đoạt HCB nội dung tổng cử, xếp sau VĐV Thái Lan Silachai (265 kg).

Ở hạng cân 55 kg dành cho nữ, Khổng Thị Mỹ Phượng xếp hạng 4 cử giật (76 kg), hạng 7 cử đẩy (87 kg) và hạng 4 tổng cử (163 kg).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...