David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

14:32 - 26/09/2022

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ tiền vệ David Silva phải nộp phạt và bồi thường hơn 1.600 euro sau khi có hành vi đánh một phụ nữ hồi tháng 6.

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

 


Sự việc không hay của David Silva xảy ra hồi tháng 6 vừa qua. Tham dự lễ hội Maspalomas ở Tây Ban Nha, cựu tiền vệ Man City và những người bạn đã có xô xát với 1 nhóm thanh niên.

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

Trong đó, cựu tiền vệ Man City đã nắm lấy tay và đẩy ngã một người phụ nữ và khiến cho nạn nhân bị sưng tấy ở khuỷu tay trái, rách ngón tay, đầu gối và nhiều vết bầm tím ở các bộ phận trên cơ thể.

Ngoài ra, 1 người trong nhóm của David Silva có hành vi ném đá vào nhóm thanh niên và dùng dao đe dọa một người khác. Fernando, anh trai của tiền vệ sinh năm 1986 cũng bị buộc tội cố ý gây thương tích và bị phạt tiền.

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

Theo AS, nhóm của Silva đã nhận tội trong vụ ra ẩu đả với nhóm thanh niên hôm 19/6. Tiền vệ người Tây Ban Nha chấp nhận bồi thường số tiền 520 euro cho nạn nhân nữ đồng thời nộp phạt thêm 1.080 euro. Real Sociedad, đội bóng Silva đang thi đấu, không đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc trên. AS cho rằng lãnh đạo Sociedad sẽ xử lý nội bộ và có án phạt riêng cho Silva sau hành vi sai trái vừa qua.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...