"Break Point" - Bộ phim về năm 2022 đầy biến động của quần vợt

11:42 - 27/01/2023

2022 là 1 năm nhiều biến động của quần vợt thế giới với rất nhiều sự kiện đáng chú ý và tất cả sẽ được khắc họa trong bộ phim "Break Point"

"Break Point" - Bộ phim về năm 2022 đầy biến động của quần vợt

 

Bộ phim Break Point sẽ được thực hiện dựa theo câu chuyện các tay vợt trẻ đã có nhưng bước chuyển mình rõ rệt trong năm 2022. Tất cả đều cố gắng vươn lên tầm đẳng cấp của bộ 3 Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer của quần vợt nam, hay là Serena Williams của quần vợt nữ.

"Break Point" - Bộ phim về năm 2022 đầy biến động của quần vợt

"Break Point" - Bộ phim về năm 2022 đầy biến động của quần vợt

Trong năm 2022 đã có rất nhiều những kỷ lục được xác lập. Đó là Carlos Alcaraz với thành tích tay vợt trẻ nhất trong lịch sử quần vợt có được danh hiệu tay vợt số 1 thế giới, hay là Iga Swiatek với chuỗi thắng dài nhất trong 25 năm trở lại đây của quần vợt nữ thế giới. Những tay vợt đáng chú ý cũng có những thành tích nổi bật là Nick Kyrgios với chức vô địch Grand Slam đôi nam, và vào tới bán kết Wimbledon, hay là tay vợt nữ Ons Jabeur với liên tiếp những cột mốc lịch sử của 1 tay vợt gốc Ả-rập.

Ngoài việc nhìn lại những thành tựu trên của các tay vợt, bộ phim "Break Point" sẽ còn mang tới những góc nhìn, những phát biểu chưa từng được công bố của chính những người trong cuộc. 2022 là năm đánh dấu thể hệ các tay vợt trẻ đang thực sự vươn mình và đe dọa vị thế độc tôn của những tay vợt đi trước trong nhiều năm trở lại đây – và "Break Point" sẽ cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về quá trình chuyển giao thế hệ đó của quần vợt thế giới.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...