3 bạn đọc đoạt cú đúp giải thưởng cuộc thi 'Sôi động cùng V-League 2022'

10:00 - 17/08/2022

Có 3 bạn đọc giành cú đúp trong tổng số 22 giải thưởng cuộc thi “Sôi động cùng V-League” trong tháng 7 sẽ trao tại Báo Thanh Niênvào ngày 19.8 tới.

Sau đợt trao giải đầu tiên cho các bạn đọc trúng thưởng trong tháng 3, cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do Báo Thanh Niên tổ chức trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online sẽ tiếp tục trao thưởng cho các bạn đọc trúng giải 2 cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” qua từng vòng đấu và “Bình chọn đội hình tiêu biểu” mỗi vòng đấu diễn ra trong tháng 7. Có tổng cộng 22 giải thưởng của 2 cuộc thi sẽ được trao cho người chơi đạt số điểm tổng cộng cao nhất. Đây là những phần quà giá trị nằm trong cơ cấu giải thưởng gần 100 triệu đồng và hàng trăm áo đấu của các CLB dành cho bạn đọc tham dự. Xin nhắc lại, cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” đã bắt đầu từ khi giải vô địch quốc gia chính thức khai mạc vào cuối tháng 2 cho đến khi mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 19.11 tới. Sẽ có tổng cộng 6 tháng cuộc thi diễn ra dành cho người chơi bao gồm tháng 3, 7, 8, 9, 10, 11 với sự đồng hành và hỗ trợ của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) và Công ty cổ phần MIDOMAX Việt Nam.

3 bạn đọc đoạt cú đúp giải thưởng cuộc thi

Trao giải cho cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” tháng 3 vừa rồi

Cụ thể, “Sôi động cùng V-League 2022” bao gồm 2 cuộc thi: Dự đoán kết quả các trận V-League và Bình chọn đội hình tiêu biểu V-League qua từng lượt đấu. Nếu kết quả dự đoán V-League sẽ tùy thuộc vào kết quả thi đấu của các đội qua từng vòng đấu thì cuộc thi bình chọn đội hình tiêu biểu, kết quả của người bình chọn phải khớp với kết quả cuối cùng của Hội đồng chuyên môn do Báo Thanh Niên thành lập. Hội đồng chuyên môn bao gồm các chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, Vũ Tiến Thành, cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình, cựu tuyển thủ, bình luận viên Đặng Phương Nam và các nhà báo tên tuổi như Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng, Nguyễn Nguyên, Huỳnh Sang, Quang Tuyến.

Trong tháng 7 vừa qua, V-League có 6 vòng đấu (từ vòng 5 đến vòng 10), các bạn đọc dự đoán trúng qua từng vòng đấu được cộng điểm để xếp hạng (xem thể lệ chi tiết và đăng ký tham gia cuộc thi trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online (https://thanhnien.vn/the-thao/soi-dong-cung-vleague.html). Ngoài tiền thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cho 3 thứ hạng nhất, nhì, ba, mỗi bạn đọc trúng giải sẽ nhận một áo đấu của đội tuyển Việt Nam hoặc của các CLB như Bình Dương, Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Định.

Kết quả các bạn đọc trúng giải tháng 7 như sau: Cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League 2022” với 11 giải gồm: hạng nhất Minh Quân (tổng điểm 150), hạng nhì Mickey Mouse (142), hạng ba: Quang Thanh 20 (138), các giải khuyến khích: Huy Hoàng Củ Chi (126), Can Pham Duy (120), Bóng đá học sinh, Hùng (đều 117), Tân Phan, Nghĩa (đều 114), Tuấn Xuân Nghiêm, Thanh Huy (đều 113).

Giải dành cho cuộc thi “Bình chọn Đội hình tiêu biểu”, hạng nhất Quang Thanh 20 (54 điểm), hạng nhì Mickey Mouse (54), hạng ba Bóng đá học sinh (53), các giải khuyến khích: Tôn Nguyễn (52), Huyền, Phong Dong, Trinh Phạm, Nguyễn Tấn (đều 49), Lượng, LN Hằng (đều 48), Joe (47). Như vậy trong 2 cuộc thi có 3 bạn đọc cùng trúng cú đúp cả 2 cuộc thi là Quang Thanh 20. Mickey Mouse và Bóng đá học sinh.

Thân mời các bạn có tên trên có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu) lúc 10 giờ ngày 19.8 để nhận giải thưởng cuộc thi. Khi đi nhớ mang theo căn cước công dân để tiện trong việc nhận giải.

3 bạn đọc đoạt cú đúp giải thưởng cuộc thi

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...