Ukraine thừa nhận không thể đánh bại Nga nếu không có thêm hỗ trợ

12:42 - 10/08/2022

Người đứng đầu Hội đồng An ninh Quốc gia Ukraine nhận định với The Daily Beast rằng Ukaine sẽ "không thể" đánh bại Nga với mức độ hỗ trợ hiện tại của phương Tây.

Ông Oleksiy Danilov cho rằng các đối tác quốc tế vẫn chưa hiểu hết về tinh thần kiên cường của Ukraine và nhận định, phương Tây không cung cấp đủ hỗ trợ quân sự cho Kiev ngay từ đầu cuộc chiến. Quan chức Ukraine cũng giải thích, điều đó không có nghĩa là ông từ bỏ hy vọng bởi ông tin là Ukraine sẽ không bao giờ đầu hàng và cuối cùng, Mỹ và Anh sẽ nhận ra rằng họ cần cung cấp nhiều vũ khí hơn cho Ukraine.

"Thật không may, tương lai cuộc chiến không chỉ phụ thuộc vào đất nước chúng tôi. Khả năng của chúng tôi vẫn chưa đủ, điều đó cần phải thừa nhận. Nếu không có các đối tác, việc này (việc đánh bại Nga – ND) là bất khả thi, nhưng câu hỏi đặt ra là họ sẽ cung cấp cho chúng tôi các vũ khí cần thiết với tốc độ như thế nào".

Người đứng đầu Hội đồng An ninh Quốc gia Ukraine cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ không bao giờ đầu hàng nhưng thời gian để chúng tôi giành chiến thắng phụ thuộc vào việc các đối tác sẽ cung cấp vũ khí cho chúng tôi. Phương Tây không tin chúng tôi và không cung cấp cho chúng tôi đủ vũ khí".

Trước đó, ngày 8/8, Thứ trưởng Quốc phòng đặc trách Chính sách Mỹ Colin Kahl nhận định, Ukraine không cần thiết phải sử dụng tới hàng trăm hệ thống pháo phản lực HIMARS để chiến đấu với quân đội Nga và cho rằng 16 hệ thống HIMARS mà Washington đã cung cấp cho Kiev là "số lượng khá nhiều"./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...