Số tiền gây quỹ tranh cử của ông Biden lần đầu tiên thấp hơn ông Trump

15:55 - 21/05/2024

Chiến dịch gây quỹ cho chiến dịch tranh cử năm 2024 của Tổng thống Joe Biden trong tháng 4 đã tụt hậu so với đối thủ Donald Trump lần đầu tiên, sau khi cựu tổng thống tăng cường hợp tác với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) và tổ chức các buổi gây quỹ với số tiền lớn.

Theo các báo cáo, chiến dịch của Biden và Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ (DNC) đã quyên góp được hơn 51 triệu USD trong tháng 4, thấp hơn tổng số 90 triệu USD họ quyên góp được trong tháng 3, và ít hơn con số 76 triệu USD mà ông Trăm và Đảng Cộng hòa báo cáo thu được trong tháng.

Ông Trump đã giành được đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa vào tháng 3, và hiện có thể gây quỹ cùng với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC), nơi con dâu của ông giữ chức đồng chủ tịch.

Số tiền gây quỹ của ông Trump trong tháng 4 đạt kỷ lục nhờ khoản 50,5 triệu USD quyên góp từ các nhà tài trợ vào đầu tháng tại một sự kiện tổ chức tại nhà của tỷ phú John Paulson ở bang Florida. Tại đây ông Trump đã nhắc đến ông Paulson như là một ứng viên tiềm năng cho vị trí Bộ trưởng Tài chính.

Việc dành được số tiền gây quỹ tranh cử lớn đã mang lại động lực rất cần thiết cho ông Trăm, người đã thường xuyên bị ông Biden vượt qua trong việc gây quỹ và ông đang đối mặt với khó khăn tài chính do các khoản phí luật sư và các khoản thanh toán pháp lý tăng vọt từ các vụ kiện hình sự và dân sự.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...