Phòng không Nga tuyên bố bắn hạ UAV và tên lửa của Ukraine

00:09 - 06/02/2023

Phòng không Nga đã phá hủy 13 UAV Ukraine, 4 tên lửa Olkha và HIMARS cũng như tên lửa Tochka-U trong chiến dịch quân sự đặc biệt ngày qua, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho biết ngày 4/2.

"Trong 24 giờ qua, các vũ khí phòng không đã phá hủy 13 UAV ở Raigorodka, Belogorovka, Kremennaya, Golikovo và Krasnorechenskoye thuộc nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk tự xưng (LPR); Aleksandrovka, Novosyolovka, Staromayorskoye thuộc nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR), Malaya Tokmachka và Stepanovka ở khu vực Zaporozhye cũng như Tyaginka ở khu vực Kherson", ông cho hay.

Theo ông Konashenkov, 4 tên lửa sử dụng cho hệ thống pháo phản lực HIMARS và hệ thống tên lửa phóng loạt Olkha, cũng như một tên lửa chiến thuật Tochka-U đã bị bắn hạ gần Oborotnovka và Goncharovka ở LPR cũng như Terny ở DPR.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, tổng cộng 382 máy bay chiến đấu của Ukraine, 206 trực thăng, 3.021 UAV, 403 tên lửa đất đối không, 7.737 xe tăng và xe bọc thép, 1.007 hệ thống tên lửa phóng loạt, 6.996 pháo dã chiến và súng cối cũng như 8.262 phương tiện quân sự đặc biệt bị phá hủy kể từ khi Moscow tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...