Nga nói Ukraine điều động một lượng lớn binh sỹ chưa qua đào tạo ra tiền tuyến

07:10 - 11/07/2022

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 10/7 cho biết, Ukraine đang bổ sung binh lính ở tuyến đầu bằng cách điều động một số lượng lớn các thành viên chưa qua đào tạo của lực lượng dự bị.

Phát biểu với báo chí, ông Igor Konashenkov nêu rõ: “Bộ chỉ huy quân sự Ukraine đang bù đắp cho những tổn thất to lớn ở tiền tuyến bằng cách điều động số lượng lớn hơn các thành viên chưa qua đào tạo của lực lượng dự bị đến các khu vực Kharkov, Dnepropetrovsk và Poltava”.

Liên quan đến tình hình chiến sự tại khu vực Donbass, Tướng Igor Konashenkov cho hay, hệ thống phòng không của Nga đã đánh chặn 3 máy bay không người lái của Ukraine tại khu định cư Melitopol ở vùng Zaporozhye và tên lửa Tochka-U trong 24 giờ qua.

Trước đó cùng ngày, Bộ Quốc phòng Anh cũng cho biết, Nga đang đưa lực lượng dự bị của họ từ khắp nơi trên nước Nga đến sát hơn với Ukraine, để chuẩn bị cho các bước tiến quân trong tương lai. "Một tỷ lệ lớn các đơn vị bộ binh mới có thể sẽ được triển khai chủ yếu bằng xe thiết giáp MT-LB đã được lưu trữ trong dài hạn", bộ này lưu ý./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...