Kỳ diệu câu chuyện cụ bà tìm lại được nhẫn cưới sau nửa thế kỷ

13:00 - 04/12/2021

Một cụ bà tưởng rằng mãi mãi mất chiếc nhẫn cưới sau khi nó bị rơi trong lúc bà làm việc, đã được một nhà dò tìm kim loại tìm giúp và “đoàn tụ” với kỷ vật này sau nửa thế kỷ.

 

Bà Peggy MacSween, hiện 86 tuổi, tưởng rằng bà đã mãi mãi mất đi chiếc nhẫn vàng sau khi nó bị rơi trong lúc bà xếp những củ khoai tây vào nhà ở Benbecula - một hòn đảo của Hebrides ở Đại Tây Dương, ngoài khơi bờ biển phía Tây Scotland.

Tuy nhiên, sau khi nghe một nhóm trong khu dân cư trò chuyện về câu chuyện chiếc nhẫn bị mất trong, anh MacPhee - một cư dân trên đảo, đồng thời là một nhà dò tìm kim loại đã quyết định tìm kiếm chiếc nhẫn này cho bà Peggy MacSween.

Anh đã dành 3 ngày tìm kiếm ở Liniclate Machair, nơi từng là một đồng cỏ ven biển trồng khoai tây, với một chiếc máy dò kim loại. Khu vực này đã trở thành một quán giải khát nổi tiếng sau nhiều năm nên một số lượng đáng kể những vật bằng kim loại dưới đất đã gây nhiễu cho việc tìm kiếm chiếc nhẫn trên.

Anh MacPhee chia sẻ: "Trong 3 ngày, tôi đã tìm kiếm và đào 90 cái hố. Điều khó khăn là những chiếc nhẫn vàng phát ra những âm thanh trên máy dò tìm kim loại giống như những vòng kim loại để mở hộp. Tôi đã thấy rất nhiều thứ như vậy. Tuy nhiên, đến ngày thứ ba thì tôi đã tìm thấy chiếc nhẫn. Tôi vô cùng kinh ngạc. Tôi đã tìm kiếm trong một khu vực rộng 5.000m2 và cơ hội tìm thấy chiếc nhẫn là 1/100.000. Thật may mắn".

Sau khi tìm ra chiếc nhẫn, anh MacPhee đã đem trực tiếp tới cho chủ nhân của nó.

"Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời. Bà ấy đã đeo chiếc nhẫn vào tay và nó vẫn vừa khít", anh MacPhee cho hay.

Chia sẻ về câu chuyện này, bà MacSween cho biết: "Cậu ấy đến gõ cửa và nói: 'Tôi có thứ này cho bà'. Đó là chiếc nhẫn. Tôi không tin vào mắt mình nhưng thực sự chiếc nhẫn đang ở đây. Tôi từng nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ thấy nó nữa"./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...