Con trai cả của Tổng thống Trump và Cố vấn Nhà Trắng cùng mắc Covid-19

07:45 - 21/11/2020

Donald Trump Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Cố vấn Nhà Trắng Andrew Giuliani đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, trở thành những người mới nhất trong nhóm thân tín của ông Trump mắc Covid-19.

Con trai cả của Tổng thống Trump và Cố vấn Nhà Trắng cùng mắc Covid-19
Tổng thống Trump và con trai cả Donald Trump Jr. (Nguồn: Washington Post)

Một người phát ngôn của ông Donald Trump Jr. nhấn mạnh: “Ông Donald Trump Jr. đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 từ đầu tuần và đã cách ly kể từ sau khi nhận được kết quả. Đến nay, ông ấy hoàn toàn không có triệu chứng bị bệnh và đang tuân thủ các chỉ dẫn y tế”.

Nhiều người tiếp xúc với ông Trump Jr., bao gồm cả Tổng thống Trump và bạn gái của ông Trump Jr. là cô Kimberly trước đó đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo trang CNBC, thông tin ông Trum Jr. mắc Covid-19 được công bố vài giờ sau khi Cố vấn Nhà Trắng Andrew Giuliani - con trai luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump Rudy Giuliani - dương tính với virus SARS-CoV-2. Ông Andrew Giuliani là trợ lý đặc biệt của Tổng thống Trump.

Viết trên mạng xã hội Twitter, ông Andrew Giuliani nêu rõ: "Tôi đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Tôi có triệu chứng nhẹ và đang thực hiện tất cả các quy định thích hợp, bao gồm cách ly và tiến hành truy vết tiếp xúc".

Một số nhân viên Nhà Trắng đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 trong những tuần gần đây, trong đó có Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows. Trong khi đó, có 6 thành viên Quốc hội đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong tuần này.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, với số ca bệnh mới trung bình 150.000 mỗi ngày. Tổng cộng, Mỹ đã vượt 12,2 triệu ca bệnh và 254.000 người chết vì dịch.

 

Nguồn: baoquocte.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Đường về cồn nảy

Phim Phía sau bóng tối

Phim bước qua ranh giới II

Phim mất dấu III

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 11

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...