ASEM-13 cam kết thúc đẩy hơn nữa chủ nghĩa đa phương vì hòa bình và thịnh vượng toàn cầu

22:42 - 26/11/2021

Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã bày tỏ lạc quan rằng kết quả của Hội nghị ASEM-13 lần này là điều kiện tiên quyết để đóng góp trí tuệ nhằm thúc đẩy chủ nghĩa đa phương mang lại hòa bình và thịnh vượng toàn cầu.

 

Phát biểu tại buổi bế mạc phiên họp toàn thể đầu tiên của Hội nghị Á-Âu lần thứ 13 (ASEM-13) diễn ra ngày 25-26/11/2021, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã bày tỏ lạc quan rằng kết quả của Hội nghị ASEM-13 lần này là điều kiện tiên quyết để đóng góp trí tuệ nhằm thúc đẩy chủ nghĩa đa phương mang lại hòa bình và thịnh vượng toàn cầu.

Trong bài phát biểu bế mạc, Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhấn mạnh, đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động chưa từng có đối với cuộc sống của con người và nền kinh tế-xã hội. Để giải quyết những thách thức này, Hội nghị đã nhất trí rằng đoàn kết, hợp tác quốc tế và thúc đẩy chủ nghĩa đa phương chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh kéo dài hai ngày, các nhà lãnh đạo ASEM đã tập trung thảo luận về phướng hướng, cách thức để giải quyết các hậu quả do đại dịch Covid-19 gây ra; thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội thời kỳ hậu Covid-19; xây dựng lại một tương lai kiên cường hơn.

Cùng với đó, các nhà lãnh đạo châu Á-Âu cũng cam kết về mô hình tăng trưởng xanh và mức cacbon thấp nhằm đảm bảo nhiệt độ trái đất không bị tăng quá 1,5 độ C theo quy định của Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Dưới sự chủ trì của Campuchia, ASEM-13 sẽ thông qua ba văn kiện kết quả chính: (i) Tuyên bố Chủ tịch ASEM-13; (ii) Tuyên bố Phnom Penh về Phục hồi Kinh tế - Xã hội thời kỳ hậu Covid-19; (iii) Phương hướng Kết nối Á-Âu./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...