Quan hệ với bạn gái dưới 16 tuổi, thanh niên bị tạm giữ hình sự

20:13 - 24/10/2021

Lực lượng chức năng vừa tạm giữ hình sự Đào Huy Hoàng (SN 2002, Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

 

Ngày 24/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (SN 2002 ở phường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".

Theo điều tra, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng quen và yêu P.G.L (SN 2007, ở quận Hai Bà Trưng). Trong khoảng thời gian quen biết vào yêu nhau Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với P.G.L tại nhà của Hoàng.

Tháng 5/2021 Hoàng và L chia tay nhau. Ngay sau đó, vào giữa tháng 5/2021, Hoàng tiếp tục quen N.M.T (là bạn học L) sau đó cả hai nhận lời yêu nhau. Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 8/2021, Hoàng và T lại chia tay nhau. Lúc này, L và Hoàng xảy ra mâu thuẫn cãi chửi nhau và thách thức hẹn đánh nhau. L đã kể chuyện cho bạn 1 bạn gái, và lên kế hoạch để dẫn dụ Hoàng đến điểm gặp mặt. Tối 16/10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy đến khu vực 172 Trương Định (Hà Nội), mang theo hung khí.

Nhìn thấy Hoàng, các đối tượng đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau. Tuy nhiên sự việc được người dân can ngăn. Hoàng quay về nhà kể chuyện cho bố biết vừa bị đánh. Bố Hoàng đã chuẩn bị hung khí gồm 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện” với bạn của con.

Sự việc sau đó được Công an quận Hai Bà Trưng kịp thời phát hiện xử lý, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ thêm hành vi phạm tội của Đào Huy Hoàng như trên. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...