Khánh Hòa: Người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong căn biệt thự ở TP.Nha Trang

11:00 - 27/06/2022

Khi phá cửa để dập lửa trong căn biệt thự đang bốc cháy ở TP.Nha Trang, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông nằm gục trên vũng máu. Trước đó, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn biệt thự này.

Đến 9 giờ 30 phút ngày 27.6, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong căn biệt thự tại khu đô thị Mỹ Gia, P.Vĩnh Thái, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong căn biệt thự ở TP.Nha Trang

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ việc

Theo bảo vệ tại khu vực này, khoảng hơn 5 giờ sáng cùng ngày, nhiều người phát hiện thấy khói bốc cao tại căn biệt thự trên đường số 8. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ khu đô thị đã lập tức chạy đến để dập lửa. Tuy nhiên do cửa bị khóa từ bên trong nên bảo vệ không thể tiếp cận, buộc phải trèo lên tầng để phá cửa sổ trèo vào.

“Khói mù mịt, khó thở nên chúng tôi buộc phải đi ra. Khi lực lượng cứu hỏa đến thì phát hiện người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi nằm trên vũng máu”, một bảo vệ tham gia dập lửa cho biết.

Theo người dân xung quanh, khi thấy khói bốc cao, có nghe tiếng nổ lớn nhưng không rõ là tiếng nổ do chập điện hay tiếng súng nổ. Khi xe cấp cứu đưa người đàn ông trong nhà đi thì thấy có rất nhiều máu.

Một người dân gần hiện trường cho hay, căn biệt thự do một thanh niên làm chủ, thỉnh thoảng mới thấy mẹ người này xuất hiện. Riêng người đàn ông rất ít khi xuất hiện.

Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...