SCTV miễn phí tăng băng thông, giá không đổi

13:05 - 01/03/2023

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày một cao của khách hàng, từ ngày 01/03/2023, truyền hình cáp SCTV triển khai thực hiện việc nâng tốc độ Internet cho khách hàng của SCTV trên địa bàn TP.HCM.

sctv-mien-phi-tang-bang-thong-gia-khong-doi
 
Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng hay lắp mới dịch vụ internet SCTV đều được nâng tốc độ băng thông Internet miễn phí từ 25% đến hơn 200%. Cụ thể:
 
sctv-mien-phi-tang-bang-thong-gia-khong-doi
sctv-mien-phi-tang-bang-thong-gia-khong-doi
 
 
Đại diện SCTV cho biết, đây không phải lần đầu tiên SCTV tăng băng thông internet nhưng không thay đổi giá cước. Việc đầu tư nâng cấp hạ tầng luôn được SCTV chú trọng và là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu thông tin, giải trí ngày một cao của khách hàng.
Được biết, việc nâng cấp băng thông của SCTV hoàn toàn tự động và miễn phí, khách hàng không phải thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào hay phải trả thêm bất cứ một khoản nào. Đặc biệt là những chính sách khuyến mại của SCTV trong thời gian này vẫn được áp dụng như cũ. 
Bên cạnh việc tăng băng thông internet, SCTV cũng không ngừng nâng cao chất lượng nội dung chương trình. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại với gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…, mang tới thế giới giải trí không giới hạn cho khán giả xem truyền hình.
Bên cạnh đó, SCTV còn tạo thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán cước để tiết kiệm thời gian bằng hình thức thanh toán qua ví MOMO; ví Payoo, VNPAY, ZaloPay; qua app iPay của VIETINBANK, BIDV IBANK hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hay thanh toán online ngay trên website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.
 
SCTV
 
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...