Quảng Ninh tổ chức 50 sự kiện kích cầu du lịch cuối năm

20:33 - 05/10/2021

Để khôi phục ngành du lịch đang bị "đóng băng" bởi dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức 50 sự kiện, hoạt động kích cầu thị trường nội địa trong 3 tháng cuối năm 2021.

Để khôi phục ngành du lịch đang bị "đóng băng" bởi dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức 50 sự kiện, hoạt động kích cầu thị trường nội địa trong 3 tháng cuối năm 2021.

Ngày 2.10, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, từ nay đến cuối năm, Quảng Ninh dự kiến tổ chức 50 sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch cùng các hoạt động xúc tiến, quảng bá; tổ chức các chương trình liên kết, hợp tác với kích cầu xúc tiến du lịch...

Mục tiêu của tỉnh này là phấn đấu đạt 1,5 - 2 triệu lượt du khách, doanh thu dự kiến hơn 4.000 tỉ đồng. Để thực hiện mục tiêu trên, UBND tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch phục hồi và thu hút khách du lịch nội tỉnh và khách du lịch ngoại tỉnh trong quý 4/2021. Trước mắt sẽ thu hút khách du lịch nội tỉnh, sau đó thí điểm đón khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố đã kiểm soát được dịch bệnh Covid-19.

Quảng Ninh tổ chức 50 sự kiện kích cầu du lịch cuối năm

Du khách tham quan Hạ Long phải đảm bảo quy định 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Để đảm bảo đón khách an toàn, Quảng Ninh sẽ ban hành “Bộ tiêu chí tạm thời về đánh giá mức độ an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch”; xây dựng các chương trình, gói sản phẩm du lịch an toàn, điểm đến an toàn với tiêu chí, quy trình đảm bảo về phòng dịch.

Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, cho biết việc giữ được địa bàn an toàn trong hơn 90 ngày qua là yếu tố quan trọng để địa phương này triển khai mạnh mẽ các hoạt động kích cầu du lịch trong thời gian tới.

“Quan điểm, chủ trương của tỉnh là không chủ quan, lơ là, tự mãn với thành quả đạt được, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch; tiếp tục giữ địa bàn “an toàn - ổn định trong trạng thái bình thường mới” để tận dụng mọi cơ hội an toàn, nhanh chóng phục hồi ngành du lịch, dịch vụ và các ngành sản xuất bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh”, ông Ký cho biết.

Đến thời điểm này, Quảng Ninh là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về tỷ lệ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên diện rộng, với hơn 93% dân số được tiêm mũi 1; dự kiến trong tháng 10 sẽ triển khai tiêm mũi 2 và đây được xem là những điều kiện rất quan trọng để khôi phục thị trường du lịch nội địa.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...