Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm

08:24 - 06/12/2021

Đêm 3/12, kíp phẫu thuật của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã sang Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương mổ bắt con cho 2 sản phụ F0 vừa được chuyển đến theo dõi tại đây.

Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm

 

2 sản phụ nằm trong số 16 F0 - sản phụ mang thai từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương chuyến đến theo dõi tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung.

Ngay trong đêm 3/12, kíp phẫu thuật của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương để tiến hành ca mổ bắt con cho 2 sản phụ F0 có chẩn đoán rau tiền đạo trung tâm.

Ca mổ diễn ra thành công, đón lần lượt 2 bé sơ sinh có cân nặng 2,5kg và 3,5kg. Sau phẫu thuật, sức khỏe các sản phụ ổn định, bé sơ sinh được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi.

Kể từ ca F0 đầu tiên được phát hiện ngày 1/12, đến 18h30 ngày 3/12, Bệnh viện Phụ sản Trung ương ghi nhận tổng cộng 25 F0, trong đó có trong đó 16 ca là bệnh nhân, 8 ca là người nhà bệnh nhân và 1 ca là nhân viên y tế.

Vào hôm nay, bệnh viện sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR lần 2 cho toàn bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại nhà BC. Nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong các toàn nhà khác của bệnh viện sẽ được xét nghiệm RT-PCR trong ngày 5/12 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hiện tại, hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện vẫn diễn ra theo đúng quy định.

Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm
Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm
Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm
Mổ bắt con thành công cho 2 sản phụ F0 rau tiền đạo trung tâm

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...