Đầu tháng 3, Báo Thanh Niên phát hành Cẩm nang tuyển sinh 2023

23:34 - 05/02/2023

Dự kiến đầu tháng 3 tới, Báo Thanh Niên sẽ phát hành Cẩm nang tuyển sinh năm 2023. Ấn phẩm này được xem là tài liệu hữu ích với học sinh năm cuối bậc THPT chuẩn bị bước vào giai đoạn chọn ngành, chọn trường tương lai.

Đầu tháng 3, Báo Thanh Niên phát hành Cẩm nang tuyển sinh 2023

Cẩm nang tuyển sinh do Báo Thanh Niên phát hành đã trở thành người bạn thân thiết của học sinh nhiều năm qua

Dù Bộ GD-ĐT có định hướng giữ ổn định kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 nhưng kế hoạch tuyển sinh của các trường năm nay vẫn có rất nhiều điểm mới. Bởi lẽ chưa năm nào các kỳ thi riêng phục vụ tuyển sinh được tổ chức nhiều như năm nay. Tính đến thời điểm này có gần chục đơn vị thông báo sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực, kiểm tra tư duy, kỳ thi năng lực chuyên biệt… phục vụ xét tuyển.

Các kỳ thi này được nhiều trường ĐH và CĐ trong cả nước sử dụng như một trong số các phương thức tuyển sinh quan trọng. Đây cũng là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của các kỳ thi này khi các đơn vị tổ chức có thỏa thuận công nhận kết quả lẫn nhau để sử dụng trong xét tuyển của đơn vị mình.

Trong khi đó, mỗi kỳ thi đánh giá năng lực có những cách thức kiểm tra thí sinh khác nhau. Trong bối cảnh này, thí sinh cần trang bị những gì để đạt kết quả cao nhất các kỳ thi đánh giá năng lực? Một phần nội dung quan trọng của Cẩm nang tuyển sinh năm 2023 do Báo Thanh Niên phát hành sẽ giải đáp câu hỏi trên. Học sinh không chỉ phân biệt sự khác nhau về cách thức tổ chức, cấu trúc bài thi của từng kỳ thi mà còn thấy những lời khuyên hữu ích về chiến thuật làm bài đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, cẩm nang này còn cập nhật đầy đủ các thông tin tuyển sinh mới nhất về quy chế tuyển sinh và phương án xét tuyển của các trường. Thí sinh cũng tìm thấy lời khuyên bổ ích về cách chọn bài thi tổ hợp thế nào để tăng cơ hội, nhiều thông tin tham khảo về kỳ thi và xét tuyển trước đó, thông tin phân tích về thị trường lao động, bài viết định hướng chọn ngành… Những nội dung trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh có thêm thông tin trước khi lựa chọn ngành nghề, quyết định hướng đi đúng cho mình trong tương lai.

Cũng tại ấn phẩm này, học sinh tìm thấy những thông tin mới và đầy đủ nhất liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp năm 2023, những lưu ý về đề thi, hướng dẫn cách làm bài thi từ các giáo viên có kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết ôn và làm bài thi từ các thủ khoa.

Không chỉ nội dung hữu ích, nét đặc biệt của ấn phẩm Cẩm nang tuyển sinh năm 2023 còn ở phiên bản xuất hiện. Không chỉ có mặt tại các nhà sách và sạp báo, bạn đọc còn dễ dàng tìm thấy ấn phẩm này ở phiên bản điện tử trên thanhnien.vn. Với sự thay đổi về mặt hình thức này, Báo Thanh Niên mong muốn ấn phẩm sẽ ngày càng đến gần hơn với người trẻ.

Dày hơn 200 trang, Cẩm nang tuyển sinh năm 2023 dự kiến sẽ phát hành vào đầu tháng 3 tới.

Năm 2023, Báo Thanh Niên sẽ triển khai 7 chương trình tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ tuyển sinh. Song song với các hoạt động tư vấn trực tiếp và trực tuyến, ấn phẩm Cẩm nang tuyển sinh ra đời như một kênh tham khảo thông tin hữu ích với các học sinh lớp 12. Bên cạnh các bài viết nội dung, ấn phẩm này dành một phần để đăng tải thông tin giới thiệu thông tin tuyển sinh và ngành nghề của các đơn vị đào tạo. Đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ địa chỉ email: haanh84@gmail.com.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...