Hải Dương: Đề nghị điều tra vụ mạo danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chào bán sách

08:35 - 29/11/2022

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương nhận được thông tin phản ánh từ nhiều tổ chức, cá nhân về một số người mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Ngày 29.11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương cho biết, có công văn đề nghị Công an tỉnh Hải Dương điều tra, xử lý về việc một số người mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy liên hệ với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh để giới thiệu, chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương nhận được thông tin phản ánh từ nhiều tổ chức, cá nhân về một số người tự xưng, mạo danh cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy liên hệ với các cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong tỉnh để giới thiệu, chào bán một số sách, ấn phẩm về công tác xây dựng Đảng.

Thông tin về việc này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định đơn vị không có chủ trương cũng như không cử cán bộ gọi điện thoại mang sách đi bán. Đây là hành vi trái pháp luật, nhằm lợi dụng danh nghĩa cán bộ, công chức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để trục lợi cá nhân, lừa đảo các cơ quan, đơn vị gây tổn hại đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo, cán bộ

Ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương đề nghị các cơ quan, đơn vị khi nhận được liên hệ của các cá nhân mạo danh trên cần báo ngay với lực lượng công an, chính quyền địa phương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để có biện pháp xử lý.

Đồng thời, đề nghị Công an tỉnh Hải Dương nắm bắt, điều tra, xử lý hoạt động trên; thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Quảng Ninh chỉ đạo ban tuyên giáo cấp ủy thông tin, tuyên truyền để các cấp ủy, cơ quan, đơn vị nắm được, tránh bị lợi dụng, lừa đảo.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...