Bình Định buộc thôi việc phó giám đốc sở 'biệt tích'

12:15 - 28/09/2019

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, do liên tục vắng mặt tại cơ quan.

Bình Định buộc thôi việc phó giám đốc sở

 

Sáng 29.8, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng xác nhận đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân (45 tuổi), Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, do có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.
Như Thanh Niên đã thông tin, cuối tháng 11.2018, ông Trương Hải Ân gửi đơn đến lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM), nhưng sau đó liên tục vắng mặt tại cơ quan cho đến nay.
Trong thời gian ông Trương Hải Ân vắng mặt, nhiều người đã gửi đơn đến đến Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định và các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Ân nợ hàng chục tỉ đồng nhưng không trả.
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định và Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định nhiều lần gửi giấy triệu tập nhưng ông Trương Hải Ân vẫn không đến để giải quyết vụ việc.
Ngày 21.8, các thành viên của Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định đã bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân với hình thức buộc thôi việc.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...