Chờ hơn 1 năm mới mua được Toyota Innova 2024

14:51 - 14/06/2024

Những người muốn mua xe Toyota Innova 2024 sẽ phải chờ đợi tới 14 tháng mới được nhận xe, ghi nhận tại thị trường Ấn Độ.

Theo Toyota Ấn Độ, tại thị trường tỉ dân này khách hàng muốn mua dòng xe Innova mới phải chờ đợi hàng tháng trời. Theo đó, người dùng muốn mua mới mẫu MPV này sẽ phải chấp nhận chờ đợi tới 14 tháng để được nhận xe.
Chờ hơn 1 năm mới mua được Toyota Innova 2024

Toyota Innova 'cháy hàng' ở Ấn Độ, người mua phải chờ 14 tháng mới được nhận xe

 

Trên thực tế, sức hút lớn của Toyota Innova đã khiến thương hiệu Nhật phải ngừng đơn hàng mới tận 2 lần. Để đáp ứng nhu cầu, hãng xe Nhật Bản còn bán ra đồng thời mẫu Innova thế hệ cũ với giá bán rẻ hơn, nhưng người dùng cũng đang có thời gian chờ trung bình tới 6 tháng. Tùy đại lý và khu vực mà mẫu MPV này có thể còn có hàng chờ lâu hơn công bố hoặc nhanh hơn một chút.

Toyota Innova trước đây tại Ấn Độ vốn là một dòng xe ăn khách. Bước sang thế hệ mới, chiếc MPV này sở hữu động cơ hybrid mới cùng với hàng loạt trang bị tiện nghi cao cấp hơn càng làm tăng nhu cầu sở hữu dòng xe này của những gia đình khá giả. 

Chờ hơn 1 năm mới mua được Toyota Innova 2024

Doanh số ngày càng tăng, Toyota Innova đang dần tìm lại vị thế

 

Trái ngược với sức hút tại Ấn Độ, Toyota Innova đời mới có tên Innova Cross ở thị trường Việt Nam gần như "đội sổ" phân khúc MPV tại Việt Nam. Ở giai đoạn đầu mở bán vào năm 2023, doanh số xe không thể so sánh với những cái tên như Mitsubishi Xpander hay Toyota Veloz Cross, dù chúng thuộc phân khúc nhỏ hơn. Tuy nhiên, vấn đề này được khẳng định là do xe khan hàng và phải đợi nguồn cung dồi dào hơn.

Sang năm 2024, doanh số Toyota Innova Cross quả thực đã tăng cao đáng kể. Nguồn cung dồi dào vượt trội từ tháng 4 khiến mẫu xe này nhảy bật về doanh số lên mức kỷ lục 864 xe trong giai đoạn này trước khi trở về mốc gần 500 xe trong tháng 5. Tuy vậy, con số trên vẫn là rất ấn tượng khi ngang ngửa Veloz trong nước và chỉ thua Mitsubishi Xpander.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...