Vinh danh doanh nghiệp niêm yết minh bạch

04:54 - 01/10/2023

IR Awards 2023 là giải thưởng tôn vinh sự minh bạch, hiệu quả trong truyền thông tài chính, tính đúng đắn trong quản trị và hiệu quả vượt trội của DN niêm yết.

Vinh danh doanh nghiệp niêm yết minh bạch

 

Tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2023 (IR Awards 2023) diễn ra ngày 28/9, FPT được xướng tên trong Top 3 Doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và Top 3 Doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất.

Là công ty CNTT đầu tiên niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh vào năm 2006, FPT luôn xác định IR là hoạt động có vai trò quan trọng với sự phát triển doanh nghiệp và nỗ lực đảm bảo công tác quản trị minh bạch, đáp ứng chuẩn mực quốc tế.

FPT luôn đảm bảo công bố thông tin đầy đủ, minh bạch, chính xác, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, FPT còn chủ động cung cấp thêm nhiều thông tin có giá trị, từ xu hướng thị trường, những yếu tố kinh tế vĩ mô/vi mô tác động tới ngành, cho đến định hướng chiến lược, kế hoạch, kết quả kinh doanh và hoạt động của Tập đoàn, nhằm giúp nhà đầu tư có thông tin đầy đủ về lĩnh vực CNTT-VT và hoạt động của FPT. Tất cả các bên liên quan đều có thể tiếp cận các thông tin thông qua website Tập đoàn, các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc các cuộc gặp gỡ trao đổi định kỳ, hội thảo chuyên sâu…

Trước đó, trong “Báo cáo khảo sát toàn diện về hoạt động công bố thông tin trên thị trường chứng khoán năm 2023”, IR Awards 2023 cũng đã vinh danh FPT là một trong những doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn đạt chuẩn công bố thông tin năm trong 7 năm liên tiếp. 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...