Microsoft tích hợp DALL-E 3 của OpenAI vào Bing

20:12 - 02/10/2023

Microsoft thông báo sẽ tích hợp công cụ Dall-E 3 sắp phát hành của OpenAI vào công cụ tìm kiếm Bing, giúp người dùng tìm kiếm và tạo hình ảnh dễ dàng.

Microsoft tích hợp DALL-E 3 của OpenAI vào Bing

 

Trình tạo hình ảnh (Image Creator) trên Bing của Microsoft sẽ kết hợp mô hình chuyển văn bản thành hình ảnh DALL-E 3 mới của OpenAI với độ chính xác cao hơn và chất lượng đầu ra được cải thiện. DALL-E 3 cũng sẽ khả dụng với những người đăng ký ChatGPT Plus và Enterprise dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10.

Việc tích hợp sớm DALL-E 3 lên Bing càng khẳng định vị trí dẫn đầu trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo của Microsoft và OpenAI. Bing Image Creator, với tính năng độc đáo là tạo các hình ảnh từ văn bản mô tả của người dùng, giờ đây được hưởng lợi từ các khả năng nâng cao của DALL-E 3.

DALL-E 3 có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao phù hợp chặt chẽ với mô tả của người dùng. Công cụ có thể tuân theo các mô tả phức tạp, thậm chí tạo văn bản trong hình ảnh, chẳng hạn như nhãn và biển hiệu. DALL-E 3 cũng tạo ra các tác phẩm ít biến dạng và giống với mô tả hơn các phiên bản trước.

ChatGPT cũng mới được công bố sẽ được tích hợp với DALL-E 3, cho phép người dùng tương tác với chatbot để tinh chỉnh các yêu cầu hình ảnh của họ. Giờ đây, người dùng có thể xem hình ảnh được tạo ngay trong ứng dụng trò chuyện.

OpenAI cũng đã nhấn mạnh việc thực hiện các cam kết của mình về an toàn thông tin người dùng và đạo đức. Công ty đã giới thiệu các biện pháp nhằm nâng cao tính an toàn của DALL-E 3 và giảm thiểu sai lệch thuật toán. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết những lo ngại của các nghệ sĩ, DALL-E 3 đã được lập trình để từ chối các yêu cầu tìm kiếm hình ảnh theo phong cách của các nghệ sĩ còn sống. Các nghệ sĩ hiện cũng có thể tùy chọn loại trừ một số hoặc tất cả hình ảnh của họ khỏi việc sử dụng để đào tạo các mô hình tạo hình ảnh OpenAI trong tương lai.

Microsoft cũng thông báo trợ lý chatbot AI Copilot sẽ được phát hành vào ngày 1/11.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...