Trình duyệt Chrome có phiên bản trả phí với 6 USD/tháng

09:50 - 13/04/2024

Tại hội nghị Google Cloud Next ở Las Vegas, Mỹ, Google đã công bố mở rộng bộ sản phẩm Chrome dành cho doanh nghiệp của hãng với việc ra mắt Chrome Enterprise Premium.

Trình duyệt Chrome có phiên bản trả phí với 6 USD/tháng

 

Google từ lâu đã cung cấp phiên bản trình duyệt Chrome Enterprise dành cho doanh nghiệp. Với phiên bản này, bộ phận công nghệ thông tin của doanh nghiệp có thể quản lý cài đặt trình duyệt của nhân viên, chẳng hạn như các tiện ích mở rộng họ cài đặt và ứng dụng web họ sử dụng. Tuy nhiên, quan trọng hơn là doanh nghiệp còn nhận được một số biện pháp kiểm soát bảo mật mới giúp ngăn chặn mất dữ liệu, bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm độc hại, ngăn chặn lừa đảo và quyền truy cập Zero Trust vào các ứng dụng SaaS.

Chrome Enterprise Premium có mức phí sử dụng 6 USD/người dùng/tháng, chủ yếu mở rộng khả năng bảo mật của dịch vụ hiện có trên trình duyệt. Google cho rằng, trình duyệt web hiện là điểm cuối, nơi hầu hết công việc có giá trị cao trong công ty được thực hiện.

Parisa Tabriz, Phó chủ tịch phụ trách Chrome của Google, chia sẻ trong một thông báo: "Xác thực, truy cập, giao tiếp và cộng tác, quản trị và thậm chí cả mã hóa đều là các hoạt động dựa trên trình duyệt trong doanh nghiệp hiện đại. Bảo mật điểm cuối ngày càng trở nên thách thức hơn do làm việc từ xa, sự phụ thuộc vào lực lượng lao động mở rộng và sự gia tăng nhanh chóng của các thiết bị mới không thuộc nhóm do đơn vị quản lý. Khi những xu hướng này tiếp tục tăng tốc và hội tụ, rõ ràng, trình duyệt là một điểm thực thi tự nhiên để bảo mật điểm cuối trong doanh nghiệp hiện đại".

Chrome Enterprise Premium thừa hưởng đầy đủ các tính năng còn lại của Chrome Enterprise. Ngoài ra, phiên bản này còn bao gồm những tính năng mới như: các biện pháp kiểm soát bổ sung dành cho doanh nghiệp để thực thi chính sách cũng như quản lý các bản cập nhật và tiện ích mở rộng phần mềm, các tính năng báo cáo bảo mật mới và khả năng rà soát có thể được tích hợp với các công cụ bảo mật của bên thứ ba.

Chrome Enterprise Premium cũng nâng Zero Trust lên một tầm cao mới với các biện pháp kiểm soát quyền truy cập theo ngữ cảnh, giúp giảm thiểu nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Hiện tại, Chrome Enterprise Premium đã có sẵn để các doanh nghiệp sử dụng.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...