Phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình hành động vì khí hậu

09:36 - 07/12/2023

Sách Trắng trình bày cụ thể Triết lý Zero-carbon của Xiaomi, bao gồm việc sử dụng AIoT được hỗ trợ bởi AI để tạo dựng các sản phẩm xanh và chuỗi cung ứng bền vững.

Phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình hành động vì khí hậu

 

Ngày 6/12, Xiaomi công bố Sách Trắng đầu tiên về Hành động vì Khí hậu, giới thiệu chi tiết về những phương thức đa dạng mà tập đoàn đang thực hiện nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Mục tiêu của công ty là thúc đẩy quá trình chuyển đổi zero-carbon thuận lợi cho các ngành công nghiệp và toàn xã hội nói chung.

Lộ trình đạt tới mức phát thải ròng bằng 0 của Xiaomi phù hợp với Hướng dẫn ISO Net Zero, một công cụ được áp dụng rộng rãi cho những nhà hoạch định chính sách đang nỗ lực hướng đến mức phát thải khí nhà kính bằng 0. Công ty cam kết đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2040 trong các hoạt động kinh doanh hiện tại của mình.

Ngoài ra Xiaomi cũng khuyến khích các đối tác thiết lập những mục tiêu về khí hậu phù hợp với cam kết trung hòa carbon của công ty. Điều này bao gồm việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng tái tạo và tăng cường tỷ lệ sử dụng, tái chế và tái sử dụng vật liệu. 

Thực tế, Xiaomi đang giúp cắt giảm lượng khí thải nhà kính và mức tiêu thụ năng lượng của hộ gia đình bằng cách sử dụng các giải pháp nhà ở thông minh. Nền tảng AIoT của Xiaomi cho phép người dùng theo dõi việc sử dụng điện dễ dàng hơn và quản lý năng lượng hiệu quả hơn. Xiaomi cũng cung cấp các thiết bị đeo và di động mang đến cho người dùng trải nghiệm carbon thấp và chất lượng cao.

Hệ sinh thái thông minh "Con người x Xe hơi x Nhà cửa" do Xiaomi vừa công bố tích hợp hơn 200 danh mục sản phẩm, kết nối 820 triệu thiết bị và đáp ứng hơn 95% kịch bản người dùng nhằm mang lại hiệu suất cao nhất cho các thiết bị trong hệ sinh thái thông qua một hệ thống tích hợp duy nhất. Xiaomi HyperOS được thiết lập nhằm giảm thiểu tình trạng dư thừa của hệ thống, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, hạn chế rác thải điện tử và thúc đẩy các mục tiêu toàn cầu về tiêu dùng bền vững.

Công ty đã kêu gọi thực hiện một loạt sáng kiến bền vững toàn cầu, bao gồm đặt ra mục tiêu phát thải ròng bằng 0, tham gia sáng kiến GE100%, mở rộng các chương trình tái chế chất thải điện tử và tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo. Từ năm 2022 đến năm 2026, Xiaomi có kế hoạch tái chế 38.000 tấn rác thải điện tử và đầu tư vào hàng loạt các dự án năng lượng tái tạo.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...