Meta chính thức công bố chatbot AI với 28 cá tính khác nhau

16:06 - 29/09/2023

Chatbot AI do Meta phát triển sẽ có tính cách khác nhau dựa trên nhiều nhân vật nổi tiếng và hướng đến người dùng trẻ tuổi.

Meta chính thức công bố chatbot AI với 28 cá tính khác nhau

 

Tại sự kiện Connect 2023 diễn ra ở California, Meta cho biết sẽ đưa chatbot AI vào WhatsApp, Messenger và Instagram. Đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo phát triển bằng mô hình ngôn ngữ lớn của công ty, kết hợp với công cụ tìm kiếm Bing.

Nhằm giành lại vị thế trong cuộc đua phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo, “gã khổng lồ” công nghệ Meta đang đẩy mạnh ứng dụng AI trong các ứng dụng và kính thông minh.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ, Meta không định tạo ra một chatbot AI “toàn năng” duy nhất, thay vào đó sẽ thiết kế nhiều sản phẩm phục vụ các mục đích khác nhau. Bên cạnh truyền tải thông tin, Meta AI cũng hướng đến phục vụ giải trí cho người dùng.

Hiện chatbot Meta AI mới có thể trả lời câu hỏi theo thời gian thực và cho phép tạo hình ảnh dựa trên văn bản. Khi tích hợp vào Instagram, tính năng Restyle của chatbot sẽ hỗ trợ người dùng tùy biến chủ thể bức ảnh và phông nền theo những phong cách mới.

Meta chính thức công bố chatbot AI với 28 cá tính khác nhau

Nhóm người dùng trẻ là ưu tiên hàng đầu của Meta. Do đó, công ty phát triển AI có những đặc điểm riêng với tính cách khác nhau. Ngoài ra, các KOLs và nhà sáng tạo nội dung cũng có thể tạo AI theo phong cách riêng để tương tác với fan và người theo dõi. Meta AI bao gồm 28 chatbot dựa theo hình mẫu của người nổi tiếng như Snoop Dogg, Tom Brady, Kendall Jenner hay Naomi Osaka.

Chatbot AI mới sẽ được triển khai tại Mỹ trước khi mở rộng toàn cầu và dự kiến có mặt trên kính thực tế ảo Meta Quest 3.

Cũng trong sự kiện Connect 2023, kính thông minh Meta Ray-Ban thế hệ thứ hai cũng được Meta giới thiệu. Kính thông minh thế hệ mới được bổ sung thêm tính năng trợ giúp tìm kiếm thông tin và dịch thuật đa ngôn ngữ trực tiếp cho người dùng.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...