Máy in HP dính lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng cần cập nhật firmware

11:57 - 01/12/2021

HP vừa xác nhận một số lượng lớn các kiểu máy in của hãng dễ bị lỗi tràn bộ đệm mới với điểm CVSS là 9,3 và được cấp tên CVE-2021-39238.

HP vừa xác nhận một số lượng lớn các kiểu máy in của hãng dễ bị lỗi tràn bộ đệm mới với điểm CVSS là 9,3 và được cấp tên CVE-2021-39238.

Theo Neowin, trong mô tả của mình đối với lỗi CVE-2021-39238, HP cho biết “Một số sản phẩm HP LaserJet, HP LaserJet Managed, HP PageWide và HP PageWide Managed có thể dễ bị tràn bộ đệm”.

Máy in HP dính lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng cần cập nhật firmware

Nhiều máy in của HP gặp lỗi tràn bộ đệm

Lỗi tràn bộ đệm xảy ra khi bộ đệm bộ nhớ bị quá tải với nhiều dữ liệu hơn mà nó có khả năng xử lý. Điều này có thể dẫn đến trục trặc và hệ thống bị treo. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến việc những kẻ tấn công và các tác nhân đe dọa khai thác lỗ hổng để có được quyền truy cập vào hệ thống.

HP đã phát hành bản cập nhật firmware cho tất cả các thiết bị có khả năng dễ bị tấn công mà hãng phát hiện được. Khách hàng có thể truy cập vào trang tải phần mềm và trình điều khiển của HP, sau đó tìm kiếm kiểu máy in của mình. Lưu ý một số máy in FutureSmart có thể có nhiều nền tảng firmware có sẵn, gồm FutureSmart 3 (FS3), FutureSmart 4 (FS4) hoặc FutureSmart 5 (FS5). Người dùng cần chọn phiên bản firmware thích hợp cho nền tảng FutureSmart hiện hành.

Nếu đang tự hỏi liệu máy in của mình có dễ bị tấn công hay không, người dùng có thể truy cập trang thông báo bảo mật chính thức từ HP, nơi HP đã cung cấp một bảng hữu ích hiển thị tất cả các kiểu máy dễ bị tấn công cùng với các phiên bản fimware đã vá của họ. Nhấp vào menu thả xuống Affected products để xem bảng này.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc