iPhone nào có thời lượng pin tốt nhất?

07:26 - 28/09/2023

Tài khoản YouTube Mrwhosetheboss mới đây đã thực hiện một bài kiểm tra để so sánh pin của các mẫu iPhone gần đây nhằm tìm ra mẫu iPhone có thời lượng pin cao nhất.

iPhone nào có thời lượng pin tốt nhất?

 

Các mẫu iPhone tham gia bài kiểm tra bao gồm 4 phiên bản iPhone 15 mới ra mắt, iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro Max và iPhone 13 Pro Max. Những mẫu iPhone này đều là máy mới, được sạc đầy và sử dụng nhiều tác vụ cho đến khi cạn pin.

Chiếc iPhone mới nhất và mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại của Apple là iPhone 15 Pro Max. Máy được trang bị chip A17 Pro tiến trình 3 nm đi kèm pin dung lượng lớn, chính vì vậy, phiên bản này được kỳ vọng sẽ cho thời gian sử dụng thực tế lâu nhất.

Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm của Mrwhosetheboss lại khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, iPhone 15 Plus mới là thiết bị giành vị trí dẫn đầu với thành tích hoạt động liên tục 13 tiếng 19 phút.

Trong khi đó, phiên bản 15 Pro Max chỉ duy trì được 11 tiếng 41 phút. iPhone 15 cầm cự được trong 9 tiếng 50 phút và iPhone 15 Pro ngừng hoạt động sau 9 tiếng 20 phút.

Với thành tích 11 tiếng 19 phút, iPhone 13 Pro Max chỉ xếp sau nhà vô địch iPhone 15 Plus và á quân iPhone 15 Pro Max.

Đây là một kết quả khá bất ngờ bởi theo công bố của Apple, iPhone 15 Pro Max dẫn đầu về thời gian phát video trực tuyến, lên tới 25 tiếng, nhiều hơn iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus 5 tiếng. Tuy nhiên, công bố của Apple chỉ dựa trên thông số phát video liên tục trong khi bài kiểm tra của Mrwhosetheboss thực hiện đa dạng các tác vụ như lướt TikTok, trò chuyện qua Zoom, quay video… để sát với thực tế sử dụng điện thoại của người dùng hơn.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...