Giải thưởng Tác động tích cực đến phát triển bền vững mùa 2: Mở rộng đối tượng ứng cử

20:41 - 03/10/2023

Năm nay, Schneider Electric thông báo mở rộng phạm vi giải thưởng, công nhận những đóng góp bền vững từ khách hàng đến nhà cung cấp, bên cạnh các đối tác của tập đoàn.

Giải thưởng Tác động tích cực đến phát triển bền vững mùa 2: Mở rộng đối tượng ứng cử

 

Ra mắt vào năm 2022, Giải thưởng nhằm vinh danh các đối tác của Schneider Electric trong các hoạt động hướng đến một thế giới điện mới – bền vững và linh hoạt hơn. Năm nay, chương trình chính thức mở đăng ký từ ngày 3/10 đến ngày 17/11/2023 và công bố giải thưởng toàn cầu vào tháng 4/2024.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: "Lần đầu tổ chức tại Việt Nam vào năm 2022 giải thưởng đã ghi nhận những con số ấn tượng: 30 đăng ký cho 2 hạng mục: Tác động phát triển bền vững đến khách hàng và doanh nghiệp. Giải thưởng này mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu Net Zero năm 2050. Năm 2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới Green Heroes trong nhiều ngành công nghiệp, đa lĩnh vực."

Các hạng mục giải thưởng mới của năm nay gồm có:

- Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho khách hàng (Impact to my Customers): công nhận các đối tác thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy khách hàng của mình đạt mục tiêu khử carbon.

- Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp (Impact to my Enterprise): công nhận các khách hàng thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững khi khử carbon trong vận hành của chính doanh nghiệp.

- Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp dành cho Nhà cung cấp quy mô Lớn và quy mô Trung bình (Impact to my Enterprise for Large or Midsize suppliers): công nhận các nhà cung cấp tham gia vào dự án Zero Carbon, một sáng kiến do Schneider Electric khởi xướng nhằm giảm một nửa lượng khí thải carbon từ hoạt động của 1.000 nhà cung cấp toàn cầu vào năm 2025.

Thông tin doanh nghiệp và cá nhân thắng giải quốc gia, khu vực sẽ được công bố vào cuối năm 2023 và giải toàn cầu sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2024.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...