Gas South triển khai lộ trình chuyển đổi số

15:07 - 02/02/2023

Lộ trình chuyển đổi số Gas South tập trung trọng tâm vận hành xuất sắc, nhằm hiện thực hóa bức tranh tương lai phát triển bền vững với những năng lực hoàn toàn mới.

Gas South triển khai lộ trình chuyển đổi số

 

Cụ thể, lộ trình bao gồm 11 sáng kiến số, trong đó 8 sáng kiến nhằm số hóa các mảng nghiệp vụ và 3 sáng kiến nâng cao hạ tầng công nghệ thông tin. Toàn bộ các sáng kiến số được xây dựng theo bộ tiêu chí đánh giá của FPT Digital, theo mức độ tác động từ trực tiếp tới gián tiếp, theo khả năng mở rộng cho một hay nhiều đơn vị trong công ty và theo tính dễ dàng triển khai. Mỗi sáng kiến số được qui định khung thời gian phát triển cụ thể đi kèm các mục tiêu cho mỗi giai đoạn phát triển đó.

Năm 2023, Gas South sẽ triển khai 4 sáng kiến số theo lộ trình của năm đầu tiên, nhằm xây dựng những nền tảng tập trung cho kinh doanh và giúp hoạt động vận hành trở nên xuất sắc.

Những bước đầu của giai đoạn triển khai có vai trò then chốt để đảm bảo quá trình tiếp theo thành công. Sau khi doanh nghiệp đã xác định được mục tiêu và lộ trình đi tới thì điều quan trọng tiếp theo là hành động như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất các mục tiêu đó. 

Ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng Giám đốc FPT Digital chia sẻ: "Trong mỗi bước của lộ trình chuyển đổi số có từng cột mốc, mục tiêu và từng KPI khác nhau, nên phải soi chiếu kết quả đạt được với những mục tiêu ban đầu đề ra xem có khớp nhau không. Nếu chưa khớp thì cần thay đổi và điều chỉnh trong quá trình thực hiện triển khai. Việc đánh giá này cần có những kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt về công nghệ. Đây là năng lực mà những công ty không chuyên về công nghệ rất khó xây dựng trong giai đoạn đầu triển khai."

Gas South chuyển đổi số với trọng tâm là tối ưu hóa năng lực vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực số, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của công ty. Nguyễn Ngọc Luận, Tổng Giám đốc Gas South khẳng định việc tham gia vào công cuộc chuyển đổi số sẽ là bước đột phá trong việc kết hợp năng lực của con người cùng với các công nghệ tiên tiến: "Tôi mong rằng sau thời gian thực hiện chuyển đổi số xong, hoạt động công ty sẽ đạt hiệu quả vượt trội trong tất cả các khâu, không chỉ mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu, tăng lợi nhuận công ty mà còn đạt các mục tiêu về môi trường và xã hội" - ông Luận bày tỏ. 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...