Apple - Samsung: Cuộc đua chưa có hồi kết

14:04 - 24/06/2022

Điện thoại iPhone dẫn đầu danh sách 10 sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu trong tháng 4/2022, theo sát là sản phẩm điện thoại đến từ Samsung.

Apple - Samsung: Cuộc đua chưa có hồi kết

 

Theo thống kê của Counterpoint, Apple dẫn đầu danh sách điện thoại thông minh bán chạy nhất toàn cầu với năm mẫu, tiếp theo là Samsung và Xiaomi lần lượt với với 4 và 1 mẫu điện thoại thông minh. 10 mẫu hàng đầu chiếm 21% tổng thị trường điện thoại thông minh.

Các mẫu iPhone của Apple trong top 10 chiếm 89% tổng doanh số bán hàng của hãng trong tháng. Thời gian vừa qua, Apple luôn có nhiều mẫu trong danh sách điện thoại bán chạy nhất toàn cầu. Với danh mục đầu tư phong phú và đa dạng hơn, các mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung chỉ chiếm 22% tổng doanh số bán hàng của hãng.

Danh sách bán chạy nhất của tháng đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng điện thoại thông minh hỗ trợ 5G, tăng lên mức cao mới là bảy mẫu điện thoại. Các điện thoại thông minh 5G trong danh sách đại diện cho 1/3 tổng doanh số bán điện thoại thông minh 5G. Khả năng ứng dụng công nghệ 5G đã trở thành một tiêu chuẩn cung cấp trong các flagship và sự hiện diện của nó cũng đang tăng lên ở các dải giá thấp hơn.

Apple - Samsung: Cuộc đua chưa có hồi kết

10 mẫu điện thoại bán chạy nhất tháng 4/2022

Apple

Apple tiếp tục thể hiện được sức hấp dẫn của mình với ba trong số các mẫu iPhone 13 mới nhất của mình chiếm ba vị trí hàng đầu trong danh sách các điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới. Không giống như thế hệ trước, mẫu iPhone 13 không phải Pro đã duy trì vị trí dẫn đầu hàng tháng kể từ khi ra mắt và có kết quả tốt hơn các biến thể Pro về doanh số bán hàng ở hầu hết các thị trường lớn.

iPhone SE 2022 ra mắt gần đây đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng ba con số so với tháng trước, lọt vào danh sách top 10. Phiên bản này đã hoạt động đặc biệt tốt ở Nhật Bản, nơi nó đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng trong tháng 4 và chiếm 18% thị phần điện thoại thông minh của cả nước. Tuy nhiên, thiết bị này đang đang hoạt động kém hiệu quả hơn ở Hoa Kỳ. iPhone 12 chiếm vị trí thứ 4 với doanh số bán hàng tăng tại Nhật Bản và Ấn Độ.

Samsung

Apple - Samsung: Cuộc đua chưa có hồi kết

Samsung chiếm bốn vị trí trong danh sách 10 chiếc điện thoại bán chạy nhất trong tháng 4 vừa qua và chiếc flagship mới nhất của hãng, Galaxy S22 Ultra, chiếm vị trí thứ năm. Sản phẩm kế nhiệm dòng Galaxy Note sau 2 năm cách biệt đã trở thành thiết bị phù hợp với những người dùng điện thoại thông minh Galaxy Note hiện tại.

Các thiết bị Galaxy A-series, được định vị ở các mức giá khác nhau và hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, đã giúp Samsung chiếm được ba vị trí khác. Galaxy A13 mới ra mắt có vẻ sẽ tái tạo thành công của dòng Galaxy A12 vào năm ngoái

Galaxy A03 Core chiếm vị trí thứ tám và là điện thoại thông minh bán chạy nhất với giá bán buôn dưới 100 USD.

Xiaomi

Mặc dù doanh số bán hàng không ổn định trong tháng 4, Redmi Note 11 LTE, đóng góp 11% vào tổng doanh số bán hàng của Xiaomi, vẫn giữ một vị trí trong danh sách 10 sản phẩm điện thoại hàng đầu vào tháng 4. Xiaomi đang phải đối mặt với các vấn đề về nguồn cung và doanh số bán hàng tổng thể của thương hiệu này đã giảm khoảng 25% so với tháng 4/2021.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...