Apple buộc nhân viên tiêm mũi vắc xin Covid-19 tăng cường

11:27 - 18/01/2022

Thông báo trong một email nội bộ, Apple đang yêu cầu các nhân viên của cửa hàng và công ty tiêm liều vắc xin Covid-19 tăng cường.

Thông báo trong một email nội bộ, Apple đang yêu cầu các nhân viên của cửa hàng và công ty tiêm liều vắc xin Covid-19 tăng cường.

Theo Digitnews, yêu cầu mới của Apple cho biết, một khi nhân viên đủ điều kiện để tiêm nhắc lại, họ sẽ có 4 tuần để hoàn thành các yêu cầu. Nếu không, họ sẽ phải thực hiện các bài test mọi lúc để vào cửa hàng bán lẻ, cửa hàng đối tác hoặc văn phòng Apple bắt đầu từ ngày 15.2.

Apple buộc nhân viên tiêm mũi vắc xin Covid-19 tăng cường

Apple siết chặt quy định mũi tiêm vắc xin Covid-19 thứ ba cho nhân viên

Apple sẽ yêu cầu các nhân viên chưa được tiêm phòng hoặc những người chưa cung cấp bằng chứng đã tiêm phòng thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 với kết quả âm tính trước khi đi làm bắt đầu từ ngày 24.1.

Công ty cho biết: “Do hiệu quả giảm dần của dòng vắc xin Covid-19 chính thống và sự ra đời của các biến thể dễ lây lan như Omicron, liều tăng cường hiện là một phần trong tiêm chủng Covid-19 của bạn để bảo vệ chống lại diễn biến trở nặng của bệnh”.

Năm ngoái, Apple yêu cầu nhân viên công ty chưa được tiêm phòng phải xét nghiệm hằng ngày trước khi vào văn phòng, trong khi nhân viên bán lẻ chưa được tiêm phòng phải test hai lần một tuần. Công ty cũng bắt đầu yêu cầu các cá nhân được tiêm chủng phải được kiểm tra Covid-19 mỗi tuần một lần và sau đó giảm tần suất xét nghiệm.

Vào đầu tuần trước, công ty mẹ Facebook - Meta, cho biết các nhân viên sẽ cần được tiêm phòng nhắc lại trước khi quay trở lại làm việc trực tiếp vào tháng 3. Google chưa yêu cầu tiêm mũi thứ ba, nhưng nhân viên phải tiêm hai liều vắc xin và cũng phải thực hiện xét nghiệm hằng tuần.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...