5 yếu tố cần xem xét khi mua ốp lưng điện thoại

16:45 - 08/02/2023

Mua một chiếc ốp điện thoại nhiều màu sắc có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cá nhân hóa điện thoại thông minh của bạn và làm cho nó nổi bật giữa đám đông.

5 yếu tố cần xem xét khi mua ốp lưng điện thoại

 

Một số người mua ốp lưng điện thoại bảo vệ phần cứng và màn hình của điện thoại khỏi bị rơi và các yếu tố, trong khi một số khác có tác dụng như một chiếc ví.

Dưới đây là những yếu tố cần xem xét khi mua ốp lưng điện thoại

Định cỡ ốp lưng điện thoại

Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua ốp điện thoại là kiểu điện thoại thông minh mà nó phù hợp.

Bạn không thể chỉ mua một chiếc vỏ điện thoại cho điện thoại thông minh iPhone hoặc Android bình thường. Hầu hết các trường hợp chỉ phù hợp với một kiểu điện thoại thông minh. Ví dụ: vỏ điện thoại được thiết kế cho iPhone 12 sẽ không hoạt động với iPhone 14. Hơn nữa, vỏ iPhone 14 Plus sẽ không vừa với iPhone 14 thông thường.

Khi mua ốp điện thoại, hãy kiểm tra số kiểu máy cụ thể ngoài nhãn hiệu hoặc loại điện thoại thông minh.

Ốp lưng điện thoại cung cấp loại bảo vệ nào?

Nếu động lực chính của bạn khi mua ốp điện thoại là để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi hư hỏng vật lý, hãy kiểm tra loại bảo vệ mà nó cung cấp. Thông tin này thường có trên bao bì của vỏ máy và trang web chính thức.

5 yếu tố cần xem xét khi mua ốp lưng điện thoại

Hầu hết các trường hợp điện thoại cung cấp một số mức độ bảo vệ. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt lớn giữa khả năng bảo vệ được cung cấp bởi vỏ điện thoại vỏ cứng giá rẻ và khả năng bảo vệ được cung cấp bởi sản phẩm cao cấp hơn do các công ty như Urban Armor Gear và Otterbox cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp điện thoại có khả năng bảo vệ cao cấp, hãy tìm chứng nhận MIL-STD-810G hoặc MIL-STD-810H trên bao bì của nó. Quân đội Hoa Kỳ sử dụng các thông số kỹ thuật này để đảm bảo khả năng chống sốc, độ ẩm, áp suất thấp và cao, thậm chí cả sốc do súng.

Bạn muốn kiểu ốp lưng điện thoại như nào?

Bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng để làm cho điện thoại thông minh của mình nổi bật giữa đám đông và phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn? Nếu vậy, gần như có vô số ốp điện thoại đầy màu sắc để bạn lựa chọn với các tác phẩm nghệ thuật từ tranh truyền thống đến các nhân vật văn hóa đại chúng hiện đại.

Ốp điện thoại vỏ cứng và silicon gắn vào mặt sau và hai bên điện thoại thông minh của bạn có nhiều kiểu dáng nhất mặc dù bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các loại ốp điện thoại bằng da và giả da trông giống ví hoặc ví. Những ốp lưng điện thoại này thường có thể đóng xung quanh toàn bộ thiết bị di động để che màn hình khi bạn không sử dụng.

Bạn muốn tính năng nào của ốp lưng điện thoại?

Nhiều ốp lưng điện thoại có các tính năng bổ sung như rãnh để kết nối vỏ của bạn với dây buộc hoặc dây đeo, chân đế tích hợp, pin để kéo dài thời lượng pin của điện thoại và thậm chí cả đèn LED.

Nhiều bao da điện thoại bao gồm các khe cắm thẻ có thể cực kỳ tiện lợi khi đi chơi đêm trên thị trấn. Nếu bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình, bạn có thể muốn xem xét một hộp đựng điện thoại đeo tay có thể gắn vào cánh tay của bạn trong các buổi tập tim mạch.

5 yếu tố cần xem xét khi mua ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại nên có giá bao nhiêu?

Giá ốp lưng điện thoại thay đổi khá nhiều. Ốp lưng điện thoại bằng nhựa thường nằm trong khoảng giá từ 5-15 USD, trong khi bao da chất lượng cao và những loại được thiết kế để bảo vệ khỏi hư hỏng nặng có thể có giá khoảng 25-50 USD.

Một số ốp lưng điện thoại cao cấp với lớp che chắn chuyên nghiệp hoặc thương hiệu nổi tiếng có thể có giá trên 100 USD.

Ai nên mua ốp lưng điện thoại?

Ốp lưng điện thoại cơ bản thêm sự tinh tế về mặt hình ảnh cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, những người có xu hướng làm rơi thiết bị của họ có thể được hưởng lợi từ thiết bị có khả năng chống va đập.

Mặt khác, những người có lối sống năng động hoặc hoạt động ngoài trời có thể được hưởng lợi từ việc đầu tư vào ốp lưng điện thoại bảo vệ chống lại các yếu tố thời tiết. Ví dụ, một người bơi lội hoặc lướt sóng nhiều sẽ rất phù hợp để mua một chiếc ốp lưng điện thoại có khả năng chống thấm nước, trong khi đó, một người đi cắm trại sẽ cần một chiếc ốp lưng có khả năng chống va đập và tích hợp pin.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...