3 lý do nên lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

15:50 - 04/12/2023

Quy trình đơn giản nhanh gọn, giá thu cao, bù tiền ít, thậm chí không cần bù… khiến hàng trăm ngàn khách hàng, nghệ sĩ chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt.

3 lý do nên lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

 

Quy trình Thu cũ đổi mới trực tiếp, đơn giản, nhanh gọn chỉ từ 10-15 phút

Với quy trình trực tiếp, nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản, cùng hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt giúp người dùng dễ dàng lựa chọn điểm đến an toàn, uy tín và tiết kiệm thời gian lên đời thiết bị mới.

Di Động Việt công bố toàn bộ thông tin về mức giá thu cũ của tất cả các dòng máy điện thoại, Macbook, máy tính bảng… và quy trình thu cũ đổi mới ngay trên Website didongviet.vn rõ ràng, chi tiết.

3 lý do nên lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Trade-in thu cũ đổi mới là giải pháp giúp người dùng tận dụng giá trị máy cũ

Người dùng có thể tự kiểm tra mức giá thu của bất kỳ dòng máy nào, cũng như khoản tiền sẽ phải bù thêm, các ưu đãi sẵn có, trước khi quyết định đến cửa hàng để lên đời máy mới, để tránh mất thời gian… Sau đó, người dùng mang thiết bị đến cửa hàng Di Động Việt để tiến hành thẩm định máy, được tư vấn khoản tiền sẽ bù thêm cũng như phương án trợ giá phù hợp khi lên đời thiết bị mới. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh, gọn chỉ từ 10-15 phút.

Khi được sự cho phép, nhân viên Di Động Việt sẽ tiến hành thu cũ đổi mới và hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ máy cũ sang máy mới. Mọi dữ liệu của người dùng được bảo mật tuyệt đối, tránh trường hợp lộ thông tin người dùng.

Lên đời iPhone 15 series không cần bù tiền

Chương trình Trade-in tại Di Động Việt áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, người dùng có thể mang chiếc điện thoại cũ đến Trade-in để mua máy tính bảng, Macbook, đồng hồ thông minh… Hệ thống hỗ trợ thu cũ đến 97% giá trị máy, nếu sản phẩm đó ít tiền hơn giá thu cũ, người dùng sẽ có thêm một khoản tiền dư để mang về hoặc sử dụng cho các mục đích khác như: mua phụ kiện, gói bảo hành,…

Không chỉ vậy, người dùng còn được trợ giá đến 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới áp dụng đa dạng sản phẩm công nghệ, từ điện thoại, MacBook, iPad cho đến đồng hồ thông minh… Cơ hội trúng vàng 9999 trị giá đến 50 triệu đồng khi lên đời sản phẩm mới.

3 lý do nên lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Bảng giá Trade-in iPhone 15 series tại Di Động Việt

Chẳng hạn, với người dùng lên đời iPhone 15 Pro Max 256GB từ iPhone 14 Pro Max 256GB sẽ chỉ cần bù từ 10 triệu đồng. Trong đó, iPhone 15 Pro Max 256GB có giá 34,99 triệu đồng, giá thu cũ iPhone 14 Pro Max 256GB và ưu đãi trợ giá là 24,52 triệu đồng.

Hay khi lên đời iPhone 15 128GB với giá bán là 21,39 triệu đồng từ iPhone 14 Pro 256GB có giá thu lên tới 21,39 triệu đồng, người dùng sở hữu ngay mà không cần bù thêm tiền.

Đồng thời, để giảm gánh nặng tài chính, người dùng có thể lựa chọn quy đổi khoản chênh lệch thành trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.

Di Động Việt là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức “Thu cũ đổi mới”

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng muốn tận dụng giá trị máy cũ và lên đời máy mới với chi phí tiết kiệm nhất, nên từ năm 2018, Di Động Việt đã tiên phong đưa ra hình thức thu cũ đổi mới. Đến nay, hệ thống tự tin đem đến dịch vụ tốt, quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, giá thu cao nhất thị trường và là lựa chọn hàng đầu khi nhắc tới “thu cũ đổi mới”.

Mỗi năm Di Động Việt phục vụ hơn hàng trăm hàng người dùng mua sắm iPhone mới. Trong đó, chiếm hơn 40% người dùng lựa chọn hình thức Trade-in, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cảm thấy an tâm khi Trade-in tại Di Động Việt.

Lượng người dùng chọn thu cũ đổi mới tại Di Động Việt đang ngày càng tăng cao. So với cùng kỳ năm ngoái, lượng người thu cũ đổi mới tại Di Động Việt trong năm 2023 tăng khoảng 20 – 30%.

3 lý do nên lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Hoa Hậu Mai Phương lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Hoa hậu Mai Phương đã từng chia sẻ: “Mai Phương chọn Trade-in lên dòng iPhone 15 nên đã đến Di Động Việt, đến đây đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ”.

Chính những ưu điểm này, chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt đã trở thành lựa chọn của hàng trăm ngàn người dùng và hàng trăm người nổi tiếng mỗi năm.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, Xiaomi, OPPO… Hệ thống hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, luôn đem tới các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi vượt trội và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 60 18.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...