Mỹ cho phép Samsung, SK Hynix cung cấp một số sản phẩm bán dẫn tới Trung Quốc

08:33 - 21/10/2023

Bộ Thương mại Mỹ cho phép 2 công ty tiếp tục cung cấp các mặt hàng mà không cần giấy phép, cũng như tiếp tục các hoạt động sản xuất chip tại các nhà máy ở Trung Quốc mà không bị gián đoạn.

Bộ Thương mại Mỹ thông báo, nước này đã cấp phép cho 2 công ty sản xuất bán dẫn lớn nhất của Hàn Quốc là SK Hynix và Samsung, cung cấp cho các nhà máy của họ ở Trung Quốc một số công cụ sản xuất chip của Mỹ.

Thông báo từ Bộ Thương mại Mỹ cho phép các 2 công ty trên tiếp tục cung cấp các mặt hàng sản xuát chip mà không cần giấy phép, cũng như tiếp tục các hoạt động sản xuất chip tại các nhà máy ở Trung Quốc mà không bị gián đoạn.

Hiện nay Công ty Samsung Electronics sản xuất khoảng 40% chip flash NAND tại nhà máy ở Tây An, Trung Quốc, trong khi Công ty SK Hynix sản xuất khoảng 40% chip DRAM tại nhà máy ở tỉnh Giang Tô và 20% chip flash NAND ở tỉnh Liêu Ninh.

Theo dữ liệu từ TrendForce, tính đến cuối tháng 6 vừa qua, các công ty này cùng nhau kiểm soát gần 70% thị trường DRAM và 50% thị trường flash NAND toàn cầu.

 

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Nữ hoàng tin tức 2 - SCTV9

Những đứa con khác họ - SCTV14

Cảnh sát tài ba - SCTV9

Thông điệp tình yêu - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...