Doanh nghiệp Nhật Bản thiết lập hệ thống chứng nhận AI

06:57 - 24/10/2023

19 công ty Nhật Bản, bao gồm các công ty công nghệ lớn và tổ chức tài chính sẽ thành lập hệ thống chứng nhận quản lý sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tổng hợp.

Hãng thông tấn Nhật Bản (NHK) ngày 23/10 đưa tin, một nhóm các công ty nước này đang thiết lập một hệ thống chứng nhận, để giúp quản lý việc sử dụng trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AI). Trong bối cảnh các doanh nghiệp Nhật Bản đang cố gắng đẩy nhanh việc đưa công nghệ AI vào hoạt động, ngay cả khi có những lo ngại về sự an toàn của nó.

Theo nguồn tin, 19 công ty Nhật Bản, bao gồm các công ty công nghệ lớn và tổ chức tài chính sẽ thành lập hệ thống chứng nhận quản lý sử dụng trí tuệ nhân tạo tổng hợp. Nhóm có kế hoạch tạo ra một hệ thống chứng nhận tính an toàn và chính xác, của các chương trình AI tổng quát mà các doanh nghiệp phát triển và sử dụng. Việc chứng nhận sẽ dựa trên các hướng dẫn của chính phủ Nhật Bản, được biên soạn vào cuối năm nay.

Trước mắt các công ty cũng sẽ thành lập 1 nhóm nghiên cứu để chia sẻ kiến thức và đưa ra đề xuất với chính phủ về cách quản lý AI. Dự kiến sớm nhất là vào tháng 4 năm tới, hệ thống sẽ đi vào hoạt động.

 

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Nữ điệp viên ngầm - SCTV9

 

Hoán đổi nhân tâm - SCTV9

Tình đầu - SCTV14

Quý cô lỡ thì - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc