Có thể bạn đã từng đói đến mức nhìn thấy thức ăn ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, hy vọng rằng bạn không quá đói vì sắp thấy rất nhiều "thức ăn" dưới đây, vì chúng chỉ để ngắm chứ chắc chắn không thể ăn.

Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Bạn nghĩ sau vài phút nữa miếng thịt này sẽ chín vàng và thơm nức? Câu trả lời là không. Đây chỉ là một viên đá thôi.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Đây cũng là một viên đá. Nhưng với những người có chiếc bụng đói thì cũng có thể tưởng tượng rằng đây là miếng bánh pizza lắm. 
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Những chú rùa trông giống lát cam mọng nước.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Đây thực sự là một cốc nến chứ không phải món tráng miệng.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Có một miếng thịt xông khói được nhúng vào chiếc bàn đá mài này.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Bạn có thể nghĩ một đầu bếp vụng về đã hất chiếc bánh của mình quá tay đến mức chúng dính lên trần nhà. Nhưng thực ra nó là hai mảnh kim loại rỉ sét.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Có ai đang muốn một hộp pho mát đầy không?
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Tấm bạt màu hay chiếc bánh cuộn Mexico lớn nhất thế giới?
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Một chú thằn lằn với màu da kẹo dẻo.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Giẻ lau nhà trông giống với thịt bò xay. 
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Phần bên trong của quả bóng tennis trông giống như được làm từ sô-cô-la.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? Ai đó đã để lại một miếng trứng rán trong rừng.