Việc tử tế tháng 8: Yêu hơn cuộc đời này

08:08 - 04/08/2022

Lên sóng VTV1 vào ngày 13/8, Việc tử tế tháng 8 mang chủ đề "Yêu hơn cuộc đời này" với những câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực.

Tâm huyết của một lão nông suốt 20 năm cần mẫn chặt cây, dựng nhà miễn phí cho người nghèo, tình cảm của người cha 16 năm nuôi 128 em bé và cách ông bù đắp yêu thương cho những đứa trẻ thiệt thòi, những dãy nhà trọ ngày càng có nhiều phòng hơn của nhóm Nhà Hy vọng mang đến chỗ ở và niềm tin tới người vô gia cư, một chuyến xe tử tế đến Gia Lai làm thư viện cho mái ấm tình thương. Đó là những nhân vật, câu chuyện xuất hiện trong Việc tử tế tháng 8 với chủ đề "Yêu hơn cuộc đời này".

Việc tử tế tháng 8: Yêu hơn cuộc đời này
 
Việc tử tế tháng 8: Yêu hơn cuộc đời này
 

Mỗi nhân vật xuất hiện trong Việc tử tế tháng 8 có những cách giúp đỡ người xung quanh khác nhau, nhưng trên hết, họ cùng mang đến cảm hứng sống tích cực, niềm hy vọng và tin yêu vào một tương lai tươi sáng. Thông qua câu chuyện thấm đượm tình người, hành động nhân văn, thiết thực của các khách mời và một hành trình đến Gia Lai nhiều ý nghĩa của "Chuyến xe tử tế", ê-kíp thực hiện mong muốn sẽ tiếp tục lan tỏa những tấm gương tử tế để ngày càng có nhiều hơn những mảnh đời không may mắn được giúp đỡ.