Trạm yêu thương: Lan tỏa tình yêu thương vượt qua đại dịch

11:04 - 13/10/2021

Trạm yêu thương hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 23/10 trên kênh VTV1.

Trạm yêu thương là nơi gặp gỡ trò chuyện về những vấn đề, khó khăn chung mà nhiều người phải chịu do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thông qua câu chuyện vươn lên của các nhân vật tham gia trong chương trình, khán giả sẽ hiểu thêm về nỗ lực vượt qua những khó khăn, giữ được sự lạc quan trong cuộc sống và tin tưởng vào những yêu thương đang ở xung quanh.

Trạm yêu thương: Lan tỏa tình yêu thương vượt qua đại dịch
Trạm yêu thương: Lan tỏa tình yêu thương vượt qua đại dịch

Không gian sân khấu Trạm yêu thương được thiết kế như trạm xe chào đón các khách mời. Địa điểm diễn ra cuộc trò chuyện giữa người dẫn và nhân vật tham gia là trên những hàng ghế chờ.

"Qua hai năm trải qua dịch bệnh, bằng quan sát xã hội chúng tôi nhận thấy những người bình thường khi gặp dịch bệnh họ đã phải sống rất khó khăn. Và những người yếu thế họ còn khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế chương trình này ra đời là một sự cần thiết", đạo diễn Phan Long - Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN chia sẻ.

"Chúng tôi mong muốn mỗi một câu chuyện trong chương trình sẽ nhận được sự quan tâm của người xem, các tổ chức đồng hành. Họ sẽ tạo ra nhiều sự giúp đỡ bằng các hình thức khác nhau để tất cả chúng ta cùng nhau vượt qua được khó khăn".

Trạm yêu thương: Lan tỏa tình yêu thương vượt qua đại dịch

Lá thư tình nguyện, Hãy cứ cho đi, Chúng ta rồi sẽ ổn thôi, Ngã rẽ cuộc đời, Ánh sáng nơi trái tim là các chủ đề của Trạm yêu thương gửi tới khán giả.

Khách mời của chương trình là những người có hoàn cảnh khó khăn, nhóm dự án cộng đồng có ích cho nhân vật và cá nhân từng tham gia dự án đồng hành cùng những người kém may mắn. Đến với Trạm yêu thương các khách mời sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình qua đó thể hiện hiện nghị lực, tinh thần lạc quan vượt qua mọi khó khăn.

Thông qua các phần: Yêu thương ơi chào nhé, Dừng lại để yêu thương và Cùng yêu thương lên đường, khán giả sẽ cùng Trạm yêu thương trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như thấu hiểu, xúc động, cảm phục và cả những bất ngờ.

Đón xem chương trình Trạm yêu thương phát sóng lúc 10h thứ Bảy bắt đầu từ ngày 23/10 trên kênh VTV1.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...