Tối nay, Vua Tiếng Việt mùa 2 chính thức lên sóng

12:26 - 23/09/2022

Vào 20h30 tối nay, số đầu tiên của mùa 2 Vua tiếng Việt sẽ chính thức lên sóng, hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị dành cho khán giả.

Tối nay, Vua Tiếng Việt mùa 2 chính thức lên sóng

 

Sau thời gian dài chờ đợi trong mong mỏi, chương trình gameshow đậm chất Việt - Vua tiếng Việt sẽ chính thức trở lại trên sóng của kênh VTV3. Ở mùa 2, Vua tiếng Việt hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ và cực hấp dẫn không chỉ dành riêng cho người chơi mà cả với người xem truyền hình.

Vua tiếng Việt hứa hẹn sẽ khiến mỗi tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 trở thành điểm hẹn để các gia đình Việt Nam có dịp chơi cùng, đoán cùng, thi cùng, cũng như cùng cười, cùng vui với người chơi Vua tiếng Việt.

Mùa 1 của Vua tiếng Việt với 24 số, chứng kiến sự tham gia của 96 người chơi từ hơn 10.000 bản đăng ký tham dự, nhưng mới chỉ tìm thấy 2 Vua tiếng Việt với giải thưởng 180 triệu đồng. Với mùa 2, ban tổ chức chương trình đã nâng giải thưởng dành cho người thắng cuộc.

Tối nay, Vua Tiếng Việt mùa 2 chính thức lên sóng
 

Mùa 2 được Ban sản xuất các chương trình giải trí đầu tư công phu và kỹ lưỡng từ kịch bản đến sản xuất. Tiếp nối sự thành công của một chương trình 100% Việt, mùa 2 của Vua tiếng Việt sẽ còn thuần Việt hơn nữa khi trở lại. Là nơi không chỉ tôn vinh tiếng Việt giàu và đẹp mà còn lan tỏa những sự thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn của tiếng Việt.

 

Vua tiếng Việt mùa 2 sẽ có các vòng thi gồm Phản Xạ - Giải nghĩa - Xâu chuỗi và Soán ngôi. Mỗi chương trình ngoài khám phá tiếng Việt ra còn là những màn tung hứng, phiêu của MC Xuân Bắc với những người chơi thông minh, bản lĩnh. Điều bí mật sẽ được bật mí ở màn Soán Ngôi, không còn thi đấu làm thơ, người chơi Vua tiếng Việt sẽ làm gì để lên ngai?

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...