Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Tiết lộ dự án mới của Hoàng Thổ cho Phong, Linh không ngờ đã bị Minh theo dõi

13:44 - 15/04/2020

Khi Minh đang cân nhắc việc cho Linh tham gia dự án mới của Hoàng Thổ thì tình cờ phát hiện cô bí mật đi gặp Phong.

Tình yêu và tham vọng - Tập 8: Tiết lộ dự án mới của Hoàng Thổ cho Phong, Linh không ngờ đã bị Minh theo dõi

 

Trong tập 8 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My) buộc lòng phải chấp nhận sự có mặt của Ánh (Thùy Anh) ở công ty dù cho cô em gái cùng cha khác mẹ này chẳng có tài năng gì. Ánh nhờ được Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) hậu thuẫn nên mới được "vé vớt" vào làm việc ở Hoàng Thổ sau lần thi tuyển nhân viên mới. Mục đích của Tuệ Lâm là muốn dùng Ánh để hạ uy tín của Linh.

Những nhân viên mới trúng tuyển được phân về làm việc ở phòng của Hường (Diễm Hương) và Đại Cán (Văn Bích). Tuệ Lâm nhắc nhở hai cấp dưới thân cận phải đào tạo những nhân viên mới này đến nơi đến chốn. Trong khi Phương (Huyền Lizzie) được phân về phòng của Hường thì Ánh được làm việc ở phòng của Đại Cán. Hường và Đại Cán bàn nhau song kiếm hợp bích gây khó dễ để cả em gái và bạn thân của Linh không làm nên trò chống gì ở Hoàng Thổ.

Thị sát dự án nhà ở đang thi công, Minh (Nhan Phúc Vinh) biết các công nhân đang đình công vì không có lương nên hứa sẽ thanh toán hết trong 3 ngày tới. Minh nói Sơn (Thanh Sơn) bàn bạc chuyện này cùng Tuệ Lâm và bắt đầu nảy ra ý tưởng kinh doanh mới.

Trong cuộc họp về chiến lược mới cho dự án "ế" Happy Time, Linh tự tin trình bày ý tưởng khi đề xuất đổi tên dự án thành Full House và chuyển sang hướng dùng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng bá cho các căn hộ này. Kế hoạch của Linh khiến Minh, Sơn và ngay cả Tuệ Lâm cũng cảm thấy rất ấn tượng. Tuệ Lâm công khai bày tỏ lời khen rằng cô cảm thấy kế hoạch này rất hấp dẫn và sáng tạo.

Minh không lập tức khen ngợi Linh mà chỉ nói sẽ nghiên cứu thêm kế hoạch này rồi kết thúc cuộc họp vì có việc khác cần bàn. Minh không muốn cho Linh biết kế hoạch này nên đuổi khéo cô. Linh bước ra khỏi phòng họp thì phát hiện mình quên điện thoại. Đến khi cô quay lại lấy thì tình cờ nghe được Minh đang bàn về dự án kinh doanh mới của Hoàng Thổ, theo đó tập đoàn sẽ chuyển hướng đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng, lấy Phú Yên làm trọng điểm.

Trở về phòng, Linh lập tức nghiên cứu lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng và dường như đang có toan tính riêng. Trong khi đó, Minh được Tuệ Lâm báo tin mẹ anh không chịu tới bệnh viện làm xạ trị nên tức tốc trở về nhà gặp mẹ. Vừa về tới nhà, Minh đã bị chất vấn ngay chuyện lựa chọn Phú Yên để làm dự án mới mà không hề bàn bạc gì với mình. Bà Khuê (NSND Minh Hòa) còn nổi đóa với con trai vì nghĩ rằng Minh lựa chọn Phú Yên là vì những kỷ niệm tình yêu với Thùy Chi.

Đến khi Minh rớt nước mắt giải thích rằng anh làm việc này không vì tình cảm riêng mà vì tương lai của Hoàng Thổ và mong rằng bà Khuê sẽ không nhắc đến Thùy Chi thêm một lần nào nữa, bà Khuê mới nguôi giận. Bà Khuê nói lời xin lỗi Minh và muốn Tuệ Lâm sau này phải báo cáo mọi việc của công ty với bà.

Ở công ty, dù đã hết giờ làm nhưng Ánh không ra về ngay mà lân la tới phòng Sơn để đòi quà chúc mừng trúng tuyển. Sơn hào phóng mời Ánh dùng bữa tối và nhắn cô rủ cả Linh đi cùng. Đúng lúc đó, Linh đi ngang qua và hỏi thăm tình hình ngày đầu tiên đi làm của Ánh nhưng cô nàng lại không coi chị gái ra gì trước mặt Sơn. Thấy Sơn rủ Linh đi ăn cùng, Ánh vùng vằng bỏ đi vì chỉ muốn dùng bữa riêng với Sơn. Mặc dù không có Ánh, Sơn vẫn muốn được mời Linh ăn tối nhưng lập tức bị cô từ chối.

Thấy phòng làm việc của Linh vẫn sáng đèn, Minh bước tới nhưng không thấy Linh đâu. Minh chỉ thấy trên bàn làm việc của Linh ngổn ngang tài liệu và phát hiện ra Linh cũng đang tìm hiểu thông tin về các khu resort sang chảnh. Minh lấy làm lạ khi Linh biết được kế hoạch của mình. Khi Linh trở lại phòng làm việc, cô đang trả lời điện thoại nói rằng mình vẫn ở công ty và có thông tin muốn báo với Phong. Vừa nói dứt lời, Linh nhìn thấy Minh và có chút giật mình. Linh nhanh trí tìm cách trả lời Minh việc vì sao mình lại đang tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời đưa ra cho Minh những nhận định khôn ngoan nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Minh tìm gặp Sơn thăm dò xem Sơn có tiết lộ dự án mới cho Linh nhưng Sơn khẳng định mình không hé răng nửa lời. Sơn khuyên Minh nên cân nhắc cho Linh tham gia dự án lần này vì quả thực Linh rất có năng lực, nhất là ở khâu quảng bá sản phẩm và bán hàng. Minh suy nghĩ về điều Sơn nói và dường như cũng phần nào bị thuyết phục. Trở lại công ty, Minh tình nguyện đưa Linh về vì có việc muốn bàn với cô.

Đang đi cùng Minh thì Linh nhận được tin nhắn của Phong (Mạnh Trường) nói muốn gặp mình. Linh luống cuống bảo Minh dừng xe và nói dối mình có hẹn với Phương. Dường như nghi ngờ Linh đang làm điều gì mờ ám, Minh đi theo Linh và phát hiện người cô gặp mặt là Phong. Phong bàn với Linh việc hạ bệ Hoàng Thổ bằng cách phá dự án mới của Minh ở phút cuối. Phong cũng hứa chỉ cần Linh làm xong việc này sẽ được quay về Bách Hợp và có thời gian nghỉ ngơi, không phải lo lắng điều gì.

Đứng từ xa nhìn về phía Linh và Phong, Minh lộ rõ vẻ tức giận qua ánh mắt. Hóa ra Linh vẫn còn qua lại với Phong dù đã là người của Hoàng Thổ. Minh sẽ phải làm gì lúc này khi công ty của anh cũng đang cần một người có năng lực như Linh?

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình