Tiếng vọng từ kỷ băng hà

10:57 - 21/11/2023

Ngọn núi Watzmann ở phía Đông Nam nước Đức cùng các đỉnh núi xung quanh là những vệ binh bằng đá canh giữ những bí mật sâu kín của một vùng hoang dã tuyệt vời. Rất ít du khách đến trải nghiệm thế giới thần tiên như trong sách ảnh của Vườn quốc gia Berchtesgaden vào mùa đông, khi thiên nhiên say ngủ.

Tiếng vọng từ kỷ băng hà
 
Sơn dương tránh những nơi ngập tuyết. Chúng tập trung trên các sườn dốc và những ngọn núi không có băng. Chim mỏ chéo vẫn sống tốt và tìm kiếm thức ăn trong quả thông có rất nhiều hạt chín. Những con gà gô trắng xám như vô hình giữa nền tuyết trắng. Một con trống cất tiếng kêu bảo vệ lãnh thổ và bạn tình.  
 
Tiếng vọng từ kỷ băng hà
 
Cuộc sống không dễ dàng, nhưng các sinh vật luôn có “bí kíp” đặc biệt để sống sót qua mùa đông lạnh giá. Macmốt chính là một trong những loài đã tiến hóa để sống được ở vùng đất đầy thách thức này. Macmốt có thể ngủ suốt nửa năm… nó tồn tại được là nhờ chất béo tích trữ trừ những ngày hè ấm áp.
 
Tiếng vọng từ kỷ băng hà
 
Thực vật ở cũng có những cách thức riêng để tồn tại và duy trì nòi giống cho các thế hệ sau. Biểu tượng cho các loài thực vật nơi đây chính là hoa hồng tuyết, loài hoa đặc biệt và mang trong mình một sức sống mãnh liệt.   
 
Tiếng vọng từ kỷ băng hà
 
Hãy cùng kênh truyền hình SCTV12 phiêu lưu vào thế giới lạnh giá nhưng tuyệt đẹp này vào lúc 20h30 ngày 30/11/2023 trong tập phim “Tiếng vọng từ kỷ băng hà.” 
 
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 11/2023  
 
SCTV9: Sau 6 năm, Thị Hậu Xa Thi Mạn trở lại TVB với bộ phim về ngành truyền hình. 26 tập phim “Nữ hoàng tin tức”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 20/11/2023. Dàn diễn viên tên tuổi tham gia trong phim: Xa Thi Mạn, Mã Quốc Minh, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Đàm Tuấn Ngạn, Hà Y Đình, Vương Mẫn Dịch, Hà Quảng Bái, Ngô Nghiệp Khôn, Cung Từ Ân, Lâm Chính Phong, Trần Hiểu Hoa, Trần Sơn Thông, Trần Mẫn Chi…
 
SCTV9: Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na có dịp tái hợp trong bộ phim hình sự “Điệp ảnh truy kích”. 24 tập phim “Điệp ảnh truy kích”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 06/11/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Huỳnh Tông Trạch, Châu Tú Na, Huỳnh Hạo Nhiên, Quách Chính Hồng, Chu Giám Nhiên, Quan Lễ Kiệt, Văn Tụng Nhàn, Phương Lực Thân, Lư Tuệ Mẫn, Trương Tuệ Nghi, Hồ Trác Hy, Vu Dương, Ngãi Uy, Lương Tịnh Kỳ,…
 
SCTV14: Bộ phim “Bí mật của luật sư” (33 tập) do Hãng Phim 1 – Truyền hình cáp SCTV sản xuất sẽ phát sóng từ ngày 29/11/2023 vào khung giờ vàng 19h45 trên SCTV14 – kênh Phim Việt và app SCTV Online. 
 
Chia sẻ về dự án phim “Bí mật của luật sư”, đạo diễn Dũng Nghệ cho biết: “Là một đạo diễn đã từng có nhiều tác phẩm được trình chiếu trong khung ”Giờ vàng Phim Việt” trên kênh SCTV14, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được Hãng Phim 1 – SCTV mời đảm nhiệm dàn dựng một dự án phim truyền hình do SCTV trực tiếp đầu tư sản xuất, nên tôi cảm thấy rất hãnh diện nhưng cũng khá áp lực.
 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...